Samsung phát triển sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh 25W, chuẩn PD

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một sạc dự phòng mới mang nhãn hiệu Samsung vừa được thông qua FCC và tài liệu này tiết lộ khá nhiều thông tin, trong đó đáng chú ý là khả năng sạc nhanh 25W với chuẩn USB Power Delivery.
Sạc dự phòng của Samsung có khả năng cho công suất đầu ra 25W  ///  Ảnh: FCC Sạc dự phòng của Samsung có khả năng cho công suất đầu ra 25W - Ảnh: FCC
Sạc dự phòng của Samsung có khả năng cho công suất đầu ra 25W
Ảnh: FCC
Theo GSMArena, khi ra mắt dòng Galaxy Note 10, Samsung đã giới thiệu một số hình thức sạc nhanh cho điện thoại của mình, bao gồm các mức sạc 25W và 45W. Giờ đây, sự xuất hiện của sạc dự phòng 10.000 mAh với công suất đầu ra ở mức 25W, Samsung sẽ mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng dòng Galaxy Note10.
Bức ảnh được tải lên trên trang web của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ) cho thấy sạc dự phòng sắp tới của Samsung có hai cổng USB-C, có lẽ một để sạc cho pin dự phòng và một để cho đầu ra, nhưng cũng có thể cả hai được sử dụng cho nhiệm vụ đầu vào hoặc đầu ra. Vì sạc dự phòng chỉ có các cổng USB-C nên sạc dự phòng có thể chỉ đạt mức công suất sạc 25W.
Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy một miếng sạc không dây, nhưng nhiều khả năng nó sẽ chỉ đạt công suất tối đa 15W.
Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào sạc dự phòng sẽ được phát hành. Đó có thể là thời điểm tháng 2.2020, khi công ty Hàn Quốc dự kiến ra mắt Galaxy S11. Tuy nhiên, công ty cũng có thể chọn lịch ra mắt tại CES 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanhthien

Thanhthien

Đua nhau SX điện thoại mỏng, bây giờ phải mua sạc dự phòng? Sao không SX 2 loại, 1thật dày pin2000, 1loại mỏng thời trang ?
tahn

tahn

pin con note 10 đã 3500 rồi, pin not 10+ 4300 thời nào rồi còn pin 2000 :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU