Samsung gửi thư mời ra mắt Galaxy Note 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện Unpacked tiếp theo, mà công ty tổ chức vào ngày 23.8 tại New York, Mỹ. Sẽ không bất ngờ khi Galaxy Note 8 được ra mắt tại sự kiện lần này.
Nội dung thư mời sự kiện ngày 23.8 vừa được Samsung gửi đến báo chí /// Ảnh: PhoneArena Nội dung thư mời sự kiện ngày 23.8 vừa được Samsung gửi đến báo chí - Ảnh: PhoneArena
Nội dung thư mời sự kiện ngày 23.8 vừa được Samsung gửi đến báo chí
Ảnh: PhoneArena
Theo PhoneArena, mặc dù Samsung không ghi rõ thông tin về Galaxy Note 8 trong thư mời nhưng một hình dạng S Pen màu xanh đã xuất hiện trên giấy mời.
Galaxy Note 8 dự kiến đi kèm màn hình Super AMOLED 6,3 inch với tỷ lệ 18,5:9 giống như trên Galaxy S8 và S8+ mà Samsung công bố hồi đầu năm nay. Tùy thuộc thị trường mà phablet này đi kèm chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895. Máy cũng đi kèm RAM 6 GB, thiết lập camera kép ở mặt sau, S Pen thế hệ mới và pin dung lượng 3.300 mAh.
Nhiều khả năng máy quét vân tay vẫn được đặt ở mặt sau Galaxy Note 8 giống như vị trí trên Galaxy S8 và S8+ nhưng đã được thay đổi một chút. Trong khi Galaxy S8 và S8+ có vị trí máy quét vân tay ở bên cạnh ống kính máy ảnh phía sau khiến người dùng dễ dàng chạm nhầm thì Galaxy Note 8 đã đặt đèn flash LED vào giữa máy quét vân tay và ống kính máy ảnh để ngăn sự nhầm lẫn xảy ra.
Samsung gửi thư mời ra mắt Galaxy Note 8 - ảnh 1
Một ý tưởng thiết kế dành cho mặt trước và sau của Galaxy Note 8
Ảnh chụp màn hình
Vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Samsung nhưng các báo cáo gần đây cho biết Galaxy Note 8 có thể được bán với giá cao hơn 1.000 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU