Samsung Galaxy Note 7 từ siêu phẩm thành thảm kịch

19 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 1.9, Reuters đưa tin giá cổ phiếu của Samsung giảm mạnh, khiến giá trị thị trường của hãng này mất đến 7 tỉ USD, sau khi tạm ngừng bán ra dòng điện thoại di động thông minh (smartphone) cao cấp Galaxy Note 7.
 /// Ảnh: The Inquirer - Ảnh: The Inquirer
Ảnh: The Inquirer
Đây là cú sốc lớn bởi Note 7 vốn được xem là “siêu phẩm” về công nghệ trong năm nay, và đã giúp Samsung có được nhiều kết quả kinh doanh khả quan, số lượng đặt hàng vượt xa mong đợi.
Thế nhưng, thông cáo do Samsung trả lời Reuters ngày 31.8 đã thừa nhận: “Việc giao hàng Samsung Galaxy Note 7 đang bị tạm dừng để tiến hành kiểm tra chất lượng”. Thông cáo không nêu rõ vấn đề về chất lượng mà Samsung cần kiểm tra là gì.
Trong khi đó, nhiều thông tin gần đây liên tục ghi nhận các sự cố liên quan đến Note 7. Tờ The Inquirer ngày 25.8 đưa tin trên mạng xã hội Baidu, một người Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh được cho là chiếc Note 7 đã bị cháy khi đang sạc pin (ảnh). Sau đó, đại diện của Samsung đã tuyên bố sẽ tiến hành điều tra vụ việc. Sau đó, tờ The Time of India đăng thông tin về việc một chiếc Note 7 khác cũng bị cháy nổ trong quá trình sạc.
Tại VN, Note 7 được bán vào ngày 19.8 và chỉ 2 ngày sau đã ghi nhận nhiều trường hợp gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh lỗi máy tự khởi động, còn có cả trường hợp máy treo và không thể tắt nguồn nên dẫn đến tình trạng rất nóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tandien

Tandien

Máy tôi treo và không thể tắt nguồn. Nó nóng kinh khủng ? 3 giờ sau tắt nguồn và để máy nguội lại
Giờ đang rất lo đâu
Đào Minh

Đào Minh

Bạn nên đổi trả lại bởi vì lô hàng đợt đầu bị lỗi theo dây chuyền rồi.
abc

abc

Samsung cho đổi máy rui nha bạn bạn lên thẳng trung tâm bảo hành sam họ sẽ hổ trợ nha
Thao Le

Thao Le

Lỗi treo máy, màn hình đen thui không làm được gì ngoại trừ chờ hết pin đã xuất hiện hiện trên galaxy S6 khi vừa hết hạn bảo hành. Samsung làm ăn chán quá.
quangdzung

quangdzung

May máy mình không bị treo và nóng. Cảm ứng không mượt, bấm bàn phím ảo khi nt bị vấp nhiều. Liệu Samsung có thu hồi đổi hết cho khách hàng ko biết.
Hoang

Hoang

đổi hết mà
Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn

Máy tôi mua ngày đầu nở bán, ngay khi bỏ SIM vào mây bị hiện tượng không khởi động được. Phải bấm nuta nguồn nhiều lần mới khởi động được. Máy đã được Samsung quyết định đổi mới. Giao máy cho Samsung ngày 27/8 nhưng dự kiến đến 9/9/16 mới có hàng. Quá nản. Từ siêu phẩm thành siêu bực mình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU