Samsung Galaxy Fold Lite ra mắt năm sau, giá 900 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các báo cáo mới nhất cho biết Samsung đang phát triển một phiên bản giá rẻ của Galaxy Fold mang tên Galaxy Fold Lite, tuy nhiên sản phẩm chỉ ra mắt chính thức vào năm sau.
Galaxy Fold Lite có giá rẻ hơn giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn  /// Ảnh: AFP Galaxy Fold Lite có giá rẻ hơn giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn - Ảnh: AFP
Galaxy Fold Lite có giá rẻ hơn giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn
Ảnh: AFP
Theo GizChina, việc Samsung phát triển phiên bản Lite của Galaxy Fold được cho là tiếp đà những thành công mà hãng đã đạt được với loạt Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite trước đó. Với dòng sản phẩm Lite, công ty đặt mục tiêu tạo ra các biến thể giá rẻ hơn của phiên bản cao cấp đến công chúng dễ hơn.
Thông qua các thiết bị Lite, người tiêu dùng có thể trải nghiệm một số khía cạnh của các thiết bị hàng đầu với mức giá hấp dẫn. Kết quả là, Galaxy Fold Lite sẽ giúp tạo ra khả năng tiếp cận người dùng dễ dàng hơn so với Galaxy Fold vốn có mức giá lên đến 1.980 USD, trong khi Galaxy Z Flip cũng có giá từ 970 USD.
Phiên bản Galaxy Fold Lite được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm sau với mức giá 900 USD. Báo cáo tiếp tục tuyên bố thiết bị ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 5.8 nhưng hiện đã bị trì hoãn đến năm 2021. Đây rõ ràng là thông tin đầy nghi vấn khi đó là thời điểm mà Samsung đã tung ra Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Nhưng nếu sản phẩm ra mắt thực sự, nó giúp Samsung thu hút người tiêu dùng làm quen với trải nghiệm điện thoại nắp gập hiện đại.
Ở thời điểm hiện tại không có nhiều thông tin về Galaxy Fold Lite nhưng có khả năng máy sẽ không đi kèm với các bộ phận cao cấp nhất, không thêm màn hình hoặc không có hệ thống camera mạnh mẽ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU