Samsung đã thiết kế lại điện thoại gập Galaxy Fold

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bloomberg trích dẫn nguồn tin thân cận cho biết Samsung đã hoàn thành việc thiết kế lại chiếc điện thoại gập Galaxy Fold, và chuẩn bị đem sản phẩm này ra thị trường.
Galaxy Fold hiện đã được Samsung sửa lại lỗi thiết kế /// Ảnh: AFP Galaxy Fold hiện đã được Samsung sửa lại lỗi thiết kế - Ảnh: AFP
Galaxy Fold hiện đã được Samsung sửa lại lỗi thiết kế
Ảnh: AFP
Đội ngũ kỹ sư của Samsung đã hoàn thành thiết kế lại Galaxy Fold chỉ sau hai tháng. Cụ thể, phần màng bọc bảo vệ hiện bao phủ toàn bộ màn hình đã được tinh chỉnh lại, kéo dài vào viền để người dùng không thể vô tình kéo nó ra và làm giảm sự xuất hiện của một đường may ở giữa.
Ngoài ra, bản lề đã được điều chỉnh để làm cho nó phẳng với màn hình và đẩy lớp màng bảo vệ màn hình lên khi thiết bị được mở.
Được biết, Galaxy Fold không phải là chiếc điện thoại gập lại duy nhất gặp sự cố khi Huawei cũng đã quyết định trì hoãn việc ra mắt chiếc Mate X gập lại của mình với lý do lo ngại về độ bền của nó.

Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold

Dự kiến, Samsung bán lại Galaxy Fold có thể rơi vào khoảng tháng 10 tới, tức phải sau thời điểm hãng ra mắt chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 10.
Giải thích cho lý do trì hoãn phát hành, Samsung cho biết: “Những phát hiện ban đầu từ việc kiểm tra các vấn đề được báo cáo đối với màn hình cho thấy, chúng có thể liên quan đến việc tác động lên các khu vực tiếp xúc trên và dưới của bản lề. Cũng có một trường hợp các chất được tìm thấy bên trong thiết bị ảnh hưởng đến hiệu suất hiển thị. Chúng tôi sẽ có biện pháp để tăng cường bảo vệ màn hình. Chúng tôi cũng sẽ tăng cường hướng dẫn về cách chăm sóc và sử dụng màn hình chứa lớp bảo vệ để khách hàng của chúng tôi tận dụng tối đa Galaxy Fold của họ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU