Samsung chốt ngày ra mắt Galaxy Note 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa thông báo sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 7.8 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York (Mỹ).
Galaxy Note 10 năm nay sẽ có hai kích thước khác nhau  /// Ảnh: AFP Galaxy Note 10 năm nay sẽ có hai kích thước khác nhau - Ảnh: AFP
Galaxy Note 10 năm nay sẽ có hai kích thước khác nhau
Ảnh: AFP
Theo Neowin, lời mời đã được gửi đến báo chí mà không có bất kỳ chi tiết bổ sung. Tuy nhiên, thông cáo báo chí hứa hẹn rằng công ty sẽ “tiết lộ các thiết bị mới được thiết kế để đưa khả năng kết nối của hệ sinh thái Galaxy lên một tầm cao mới”.
Trong khi Samsung không nói về sản phẩm nhưng sẽ không bất ngờ khi đó là Galaxy Note 10. Dòng Note luôn được công bố tại sự kiện Unpacked xảy ra vào cuối năm, và hình ảnh S Pen cho thấy điều này. Có khả năng sẽ có một số thiết bị khác cũng được công bố.
Bên cạnh đó, sự kiện Unpacked sắp tới dự kiến sẽ có Galaxy Home - chiếc loa thông minh được cho là lên kệ vào tháng 4, nhưng vẫn chưa xuất hiện. Cũng có khả năng công ty có thể cung cấp bản cập nhật cho Galaxy Fold. Và tất nhiên, các thiết bị khác như thiết bị đeo cũng có thể xuất hiện.
Galaxy Note 10 dự kiến được trang bị chip Snapdragon 855, ít nhất là đối với những phiên bản được phát hành ở Mỹ. Tin đồn về Galaxy Note 10 khá đa dạng và có khả năng Samsung sẽ loại bỏ tất cả các nút vật lý trên nó. Sản phẩm có thể sở hữu 2 kích cỡ màn hình và bao gồm cả những biến thể 5G giống như Galaxy S10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU