Samsung cải thiện khả năng cập nhật Android

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tuyên bố sẽ cung cấp bản cập nhật Android quan trọng lên đến 3 năm cho hầu hết smartphone cao cấp của mình, có vẻ điều này đang mở rộng ra cả điện thoại tầm trung thuộc dòng Galaxy A.
Samsung muốn mở rộng sự hỗ trợ phần mềm Android 3 năm đến cả dòng Galaxy A  /// Ảnh: Reuters Samsung muốn mở rộng sự hỗ trợ phần mềm Android 3 năm đến cả dòng Galaxy A - Ảnh: Reuters
Samsung muốn mở rộng sự hỗ trợ phần mềm Android 3 năm đến cả dòng Galaxy A
Ảnh: Reuters
Theo SamMobile, một giám đốc dịch vụ khách hàng Samsung đã có câu trả lời cho câu hỏi từ một người dùng Galaxy A90 về việc liệu điện thoại của anh ta có nhận được ba bản cập nhật Android giống như các thiết bị cao cấp từ thương hiệu này hay không.
Trong câu trả lời, đại diện Samsung cho biết loạt điện thoại Galaxy A đang được xem xét. Điều này cho thấy Samsung sẽ không chỉ giới hạn các dòng smartphone Galaxy S (từ S10), Galaxy Note (từ Galaxy Note10) và Galaxy Z như báo cáo trước đó.
Ngoài ra, đại diện Samsung cho biết thêm công ty sẽ công bố các chính sách cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị này sau khi xác minh thông số kỹ thuật và dung lượng tài nguyên phần cứng của chúng có đáp ứng được yêu cầu hay không. Cho đến lúc đó, Samsung yêu cầu khách hàng theo dõi thông báo trên ứng dụng Samsung Members và các kênh chính thức.
Trước đó, Samsung cũng mở đăng ký cho One UI 3.0 Developer Beta - phiên bản dựa trên Android 11 mới nhất. Phiên bản ổn định đầu tiên của nó có thể sẽ được phát hành vào tháng 9. Việc mở sớm hồ sơ cho các bản beta sắp ra mắt cho thấy Samsung muốn cải thiện trong việc cung cấp bản cập nhật hệ thống, điều mà công ty được cho là đã làm tốt hơn trong những năm gần đây, đặc biệt là với các thiết bị hàng đầu của mình. Công ty đã đặt mục tiêu cung cấp các bản cập nhật hệ thống Android lớn trong 2 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU