Samsung bắt đầu cuộc đua điện thoại thông minh 2021?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuộc đua tranh công nghệ chưa bao giờ 'giảm nhiệt', vì vậy tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung đã có những chiến lược dài hạn của riêng cho mình.
Các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung /// Ảnh: Chụp màn hình Các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung - Ảnh: Chụp màn hình
Các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung
Ảnh: Chụp màn hình
Năm nay, Samsung đã làm toàn bộ người dùng bất ngờ khi tung ra một loạt sản phẩm từ phân khúc tầm trung đến cao cấp như Galaxy A10 đến Galaxy A90 5G. Hoặc chiếc điện thoại sở hữu màn hình gập Galaxy Fold. Nhiều thông tin cho thấy hãng này đã lên kế hoạch cho các sản phẩm điện thoại thông minh trong tương lai.
Theo Phonearena, Samsung gần đây đăng ký một loạt các nhãn hiệu tại châu Âu. Điều này cho thấy có thể họ đã có kế hoạch ra mắt ít nhất 9 điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Galaxy A vào năm 2021.
Các hồ sơ đăng ký không được đề cập một cái tên chi tiết nhưng qua các mã: “A12”, “A22”, “A32”, “A42”, “A52”, “A62”, “A72”, “A82” và “A92”.
Các thiết bị này dự kiến sẽ không được lên kệ ít nhất 15 tháng nữa vì Samsung cần thời gian để nghiên cứu và phát triển. Thực tế họ đăng ký các nhãn hiệu cho thấy chiến lược dài hạn của hãng và cũng là để chống lại các đối thủ cạnh tranh như Xiaomi, Huawei và các thương hiệu giá rẻ khác.
Năm 2020, Samsung sẽ hầu như tập trung vào các dòng điện thoại thông minh Galaxy A thế hệ tiếp theo. Cụ thể như Galaxy A51, Galaxy A71 và Galaxy A91 dự kiến sẽ được ra mắt tại MWC (Mobile World Congress).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU