Sạc không dây AirPower vào sản xuất, lên kệ cuối năm nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Digitimes cho biết tấm sạc không dây AirPower của Apple đã vào giai đoạn sản xuất, trước khi thương mại hóa vào cuối năm 2019.
AirPower nhiều khả năng sẽ lên kệ vào cuối năm nay   /// Ảnh: AFP AirPower nhiều khả năng sẽ lên kệ vào cuối năm nay - Ảnh: AFP
AirPower nhiều khả năng sẽ lên kệ vào cuối năm nay
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, đây là thông tin khá mơ hồ khi mà nó mâu thuẫn với các tin đồn trước đó cho biết sản phẩm sẽ ra mắt trong quý 1. Vấn đề là quý 1 chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc, vì vậy khả năng lên kệ vào cuối năm 2019 có thể chuẩn xác hơn. Nếu đúng như vậy, sản phẩm có thể được phát hành vào tháng 11 hoặc tháng 12.
Việc sản xuất đang được tiến hành có nghĩa là Apple gần như đã giải quyết các thách thức kỹ thuật xảy ra với thiết kế AirPower. Đó chính là lý do khiến sản phẩm liên tục bị trì hoãn.
Trong trường hợp AirPower không thể phát hành trong mùa xuân năm nay, nhiều khả năng các phiên bản iPad phổ thông và mini mới sẽ được Apple chọn ra mắt cho sự kiện mùa xuân. Bên cạnh đó, phiên bản làm mới của AirPods cũng có thể được ra mắt với khả năng hỗ trợ sạc không dây qua AirPower.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU