Sạc không dây AirPower có 'bản sao' giá rẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sạc không dây AirPower của Apple đã bị trì hoãn đến đầu năm 2018, tuy nhiên nếu quan tâm đến một bộ sạc tương tự thì Funxim có lẽ là lựa chọn khá hấp dẫn.
Bộ sạc không dây của Funxim có giá rẻ hơn 50 USD so với AirPower  /// Ảnh chụp màn hình Bộ sạc không dây của Funxim có giá rẻ hơn 50 USD so với AirPower - Ảnh chụp màn hình
Bộ sạc không dây của Funxim có giá rẻ hơn 50 USD so với AirPower
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trên thị trường hiện tại có một vài bộ sạc không dây tốt để có thể sạc pin cho iPhone hoặc Apple Watch. Tuy nhiên các bộ sạc không dây này chỉ có thể làm việc với một thiết bị trong một thời điểm, trong khi AirPower có thể sạc đồng thời cho cả iPhone, Apple Watch và AirPods.
Hiện nay một dự án Kickstarter có tên Funxim đang tạo ra một bộ sạc không dây bắt chước tính năng sạc đặc trưng của AirPower, cho phép sạc hai thiết bị Apple cùng lúc.
Mặc dù nhược điểm của bộ sạc này là Apple Watch sẽ phải được đặt tại vị trí nhất định trên nó và bên cạnh iPhone (không giống như AirPower có thể chọn nhiều vị trí khác nhau) nhưng đó chỉ là một sự bất tiện nhỏ khi mức giá dành cho Funxim chỉ là 29 USD, tiết kiệm được khoảng 50 USD so với giá gốc của AirPower.
Một lưu ý cần nhớ rằng Funxim là công ty có kinh nghiệm trong việc phát triển các bộ sạc chuẩn Qi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU