Rò rỉ hình ảnh iPad Air mới với màn hình lớn hơn, Touch ID trong nút nguồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các hình ảnh đầu tiên được cho là của iPad Air mới mà Apple ra mắt trong tương lai đã bị rò rỉ, giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về một số tính năng có trên sản phẩm.
iPad Air sắp ra mắt sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế  /// Ảnh: Apple iPad Air sắp ra mắt sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế - Ảnh: Apple
iPad Air sắp ra mắt sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế
Ảnh: Apple
Theo Neowin, những hình ảnh được đăng tải bởi người dùng Twitter DuanRui bao gồm hướng dẫn sử dụng máy tính bảng bằng tiếng Tây Ban Nha và hình ảnh của chính thiết bị. iPad Air mới dường như có viền mỏng hơn và không có Touch ID hình tròn bên dưới màn hình. Nội dung sách hướng dẫn hướng đến nút nguồn được gắn cảm biến Touch ID ở trên cùng thiết bị.
iPad Air mới cũng có các chân cắm ở phía sau để gắn phụ kiện bàn phím. Điều thú vị là các hình ảnh cũng đề cập đến “Type-C”, cho thấy Apple có thể đang chuyển sang đầu nối dựa trên Type-C cho sản phẩm. Ngoài ra còn đề cập Apple Pencil cũng có mối liên quan đến Type-C.
Nếu hình ảnh thực sự chính xác, Apple có thể sẽ mang khả năng hỗ trợ Type-C đến Apple Pencil thế hệ thứ hai đi kèm thiết bị. Được biết, việc hỗ trợ chỉ được thực hiện qua cổng Lightning trên iPad Air ra mắt năm ngoái. Các hình ảnh cũng chỉ ra khung máy phẳng hơn của thiết bị, có thể chứa Pencil từ tính để sạc, giống như trên iPad Pro. Không rõ bộ xử lý nào cung cấp năng lượng cho bản kế nhiệm iPad Air này.
Sẽ thú vị khi xem công ty trình làng những thiết bị nào tại sự kiện mùa thu. Cũng không rõ liệu công ty có thay đổi một số kế hoạch ra mắt sản phẩm do đại dịch Covid-19 hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU