Rò rỉ hình ảnh Galaxy S20 Fan Edition

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass (hay @evleaks trên Twitter) vừa đăng tải hình ảnh được cho là phiên bản Galaxy S20 Fan Edition (FE) mà Samsung sắp ra mắt.
Hình ảnh được cho là mặt trước của Galaxy S20 FE  /// Ảnh: @evleaks Hình ảnh được cho là mặt trước của Galaxy S20 FE - Ảnh: @evleaks
Hình ảnh được cho là mặt trước của Galaxy S20 FE
Ảnh: @evleaks
Theo Android Authority, hình ảnh cho thấy thiết bị vay mượn thiết kế của Galaxy S20 với màn hình viền mỏng có đục lỗ ở giữa nhưng trông hơi vuông và rộng hơn so với Galaxy S20. Vì đó là hình ảnh kết xuất nên có khả năng thiết kế cuối cùng của sản phẩm sẽ giống hệt các thành viên khác của dòng Galaxy S20.
Hình ảnh cũng cho thấy Galaxy S20 FE có một lưới tản nhiệt loa ở phía trên cùng của thiết bị và vị trí nút cho âm lượng và nguồn vẫn không thay đổi so với các điện thoại Galaxy S20 hiện có.
Các rò rỉ trước đó cho biết Galaxy S20 FE sẽ có màn hình 6,5 inch khiến nó cao hơn một chút so với Galaxy S20 tiêu chuẩn nhưng nhỏ hơn so với Galaxy S20+ có màn hình 6,7 inch. Tuy nhiên, không rõ liệu máy có thiết lập ba camera ở mặt sau như các tin đồn hay không.
Về cấu hình phần cứng bên trong, Galaxy S20 FE dự kiến đi kèm chip Snapdragon 865, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và pin 4.500 mAh. Vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt thiết bị nhưng có khả năng sẽ vào khoảng tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU