Rò rỉ ảnh sạc không dây trên iPhone 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một hình ảnh vừa được trang công nghệ Zealer đăng tải cho thấy chi tiết hơn về một bảng mạch được đồn đoán là bộ sạc không dây trong thế hệ iPhone mới của Apple.
Hình ảnh rò rỉ càng củng cố sự xuất hiện của tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 8 mới /// Ảnh: Reuters Hình ảnh rò rỉ càng củng cố sự xuất hiện của tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 8 mới - Ảnh: Reuters
Hình ảnh rò rỉ càng củng cố sự xuất hiện của tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone 8 mới
Ảnh: Reuters
Theo Mac Rumors, hai bức ảnh rò rỉ cho thấy một số bộ sạc quy nạp (inductive charging) được lắp ráp trong một khay nhựa và một bảng mạch in màu đen được mô phỏng trên các bộ dụng cụ lắp ráp.
Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố iPhone 8 và các thiết bị  iPhone 7S/7S Plus sẽ có thân máy bằng kính với khung kim loại để tạo điều kiện cho chức năng sạc không dây tiêu chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), đây là công nghệ hỗ trợ tính năng sạc không dây Qi được tích hợp trong nhiều thiết bị Android hiện nay.
Theo Kuo, sạc không dây sẽ được kích hoạt thông qua một phụ kiện tùy chọn được bán cùng với iPhone mới, thay vì có sẵn trong hộp. Tuy nhiên phụ kiện này có thể không xuất hiện từ đầu khi Apple ra mắt iPhone mà sẽ được phát hành vào cuối năm cùng lúc với bản cập nhật phần mềm iOS 11.1.
Các báo cáo cũng cho biết sự trì hoãn này do vấn đề phần mềm chứ không phải các bộ phận phần cứng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU