Ring triển khai tính năng mã hóa đầu cuối video trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ring đã chính thức triển khai ra toàn cầu tính năng mã hóa đầu cuối end-to-end (EE2E) đến người dùng chuông cửa video và camera an ninh của mình.
Tính năng mã hóa đầu cuối EE2E của Ring đã được triển khai trên phạm vi toàn cầu  /// Ảnh: Ring Tính năng mã hóa đầu cuối EE2E của Ring đã được triển khai trên phạm vi toàn cầu - Ảnh: Ring
Tính năng mã hóa đầu cuối EE2E của Ring đã được triển khai trên phạm vi toàn cầu
Ảnh: Ring
Theo Neowin, tính năng bảo mật được thiết kế để giữ cho cảnh video chỉ hiển thị trên các thiết bị di động mà người dùng đã đăng ký. Ring lưu ý theo mặc định, nó sẽ mã hóa các video được tải lên đám mây hoặc được lưu trữ trên các máy chủ của công ty. E2EE được cung cấp dưới dạng tùy chọn và khách hàng có thể thiết lập nó từ ứng dụng Ring.
Khi mọi thứ ổn định, E2EE không hỗ trợ chuông cửa video chạy bằng pin của Ring. Ngoài ra, nó chỉ hoạt động với iOS 12 trở lên và Android 8 trở lên. Cuối cùng, tính năng này chỉ hoạt động với ứng dụng Ring phiên bản 5.34.0 trở lên trên iOS và 3.34.0 trở lên trên Android. Để biết hướng dẫn về cách thiết lập mã hóa end-to-end, người dùng có thể truy cập trang hỗ trợ của Ring.
Ngoài tính năng bảo mật, Ring đã thêm hỗ trợ cho các ứng dụng xác thực như một phương pháp xác thực thứ hai và bắt đầu triển khai hỗ trợ cho CAPTCHA để ngăn chặn truy cập trái phép trong ứng dụng Ring.
Ring cũng đang giúp việc chuyển quyền sở hữu thiết bị Ring dễ dàng hơn mà không cần phải gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng nhờ vào quy trình tự phục vụ tự động mới. Chủ sở hữu mới sẽ chỉ phải quét mã vạch trên thiết bị và làm theo hướng dẫn để đảm bảo các luồng video từ tài khoản của chủ sở hữu trước đó không còn được chia sẻ nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU