Realme X50 Pro Player ra mắt với cấu hình và giá 'cực chất'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Realme X50 Pro Player vừa ra mắt tại Trung Quốc với giá khoảng 420 USD nhưng vẫn đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn như Snapdragon 865, làm mát bằng hơi nước, bảng điều khiển 90 Hz và sạc nhanh 65W.
Realme X50 Pro Player có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn  /// Ảnh: Realme Realme X50 Pro Player có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn - Ảnh: Realme
Realme X50 Pro Player có hai màu sắc cho người dùng lựa chọn
Ảnh: Realme
Theo GSMArena, sản phẩm đi kèm nhiều thông số kỹ thuật hàng đầu ấn tượng như chip Snapdragon 865 và kết nối 5G, màn hình Super AMOLED 6,44 inch với tốc độ làm mới 90 Hz, RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.0. Về cơ bản, nó chia sẻ nhiều tính năng cao cấp như Realme X50 Pro trước đó.
Đặc biệt, điện thoại hiện có HyperBoost 3.0 phân bổ tất cả bộ nhớ, chipset và năng lượng pin để tăng trải nghiệm khi chơi game nhằm đảm bảo không có sự dư thừa, ứng dụng chạy nền và dịch vụ định vị bị tắt. Bên cạnh đó HyperBoost 3.0 có thể chuyển đổi giữa Wi-Fi sang LTE hoặc 5G với độ trễ bằng 0, tùy theo tốc độ nào nhanh nhất mà không làm giảm hiệu suất của trò chơi trực tuyến.
Realme cũng tự hào trang bị cho X50 Pro Player khả năng làm mát với các tấm than chì giữa pin và mặt sau để giúp tản nhiệt cũng như cung cấp khả năng chơi game tối ưu. Hơn nữa, chức năng sạc nhanh 65W có nghĩa pin 4.200 mAh có thể được sạc lại nhanh chóng khi di chuyển.
Sự khác biệt chính ở X50 Pro Player so với phiên bản X50 Pro chính là việc nó chỉ sử dụng camera 48 MP thay vì 64 MP như của X50 Pro.
Điều này không bất ngờ bởi trọng tâm của Realme đối với sản phẩm chính là chơi game. Với chip Snapdragon 865 và GPU Adreno 640, sản phẩm chạy tốt các tựa game chuyên sâu như PUBG Call of Duty: Mobile mà không gặp phải khó khăn gì.
Realme X50 Pro Player sẽ có mặt tại Trung Quốc từ ngày 1.6 với hai màu Light Speed Silver và Phantom Black. Điện thoại có dung lượng lưu trữ 128 GB với ba tùy chọn RAM 6 GB, 8 GB và 12 GB với giá tương ứng là 380 USD, 420 USD và 469 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hậu

Lê Hậu

Có realme 7 pro không vậy ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU