Realme đạt mốc bán ra 50 triệu smartphone trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương hiệu Realme vừa được ghi nhận đã đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng smartphone trên toàn cầu vào tháng 10.2020, theo số liệu của hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research.
Thương hiệu Realme đạt doanh số 50 triệu smartphone nhanh nhất /// Ảnh: T.Luân Thương hiệu Realme đạt doanh số 50 triệu smartphone nhanh nhất - Ảnh: T.Luân
Thương hiệu Realme đạt doanh số 50 triệu smartphone nhanh nhất
Ảnh: T.Luân
Với thành công đạt được 50 triệu người dùng toàn cầu, Realme đã vượt qua các đối thủ khác khi chỉ cần 9 quý để đạt được thành tích này. Ngoài cột mốc quan trọng này, Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hằng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3/2020. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi tăng 132% so với quý trước.
Theo hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint, tốc độ tăng trưởng của Realme là do thu hút được một lượng lớn người dùng, lượt theo dõi trong giới trẻ trên toàn cầu. Nhờ triết lý “cốt lõi là sản phẩm”, Realme đã tạo ra các sản phẩm chất lượng theo xu hướng thiết kế hợp thời trang, gây được ấn tượng với giới trẻ với mức giá phải chăng và hấp dẫn.
Realme đạt mốc bán ra 50 triệu smartphone trên toàn cầu - ảnh 1

Tốc độ tăng trưởng của các thương hiệu smartphone

Ảnh chụp màn hình

Nhà phân tích nghiên cứu Abhilash Kumar nhận xét về Realme: “Sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của Realme đã góp phần xây dựng lòng tin của khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu”.
Realme hiện nay nhanh chóng mở rộng ra hơn 61 thị trường trên toàn cầu và nằm trong Top 5 thương hiệu tại hơn 13 thị trường trên toàn cầu chỉ trong hai năm.
Đáp lại nhu cầu của người tiêu dùng trẻ tuổi, Realme đã nhanh chóng mở rộng cung cấp nhiều sản phẩm AI of Things (AIoT) như các sản phẩm âm thanh, hình ảnh và phong cách sống thông minh để bổ sung cho cuộc sống ngày càng được kết nối và hoàn thiện của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU