Qualcomm ra mắt cảm biến vân tay siêu âm mới lớn hơn 17 lần

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong bài phát biểu vào ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon tại Maui (Hawaii), Qualcomm đã công bố 3D Sonic Max - cảm biến vân tay siêu âm mới nhất của hãng.
3D Sonic Max có thể quét 2 dấu vân tay, kích thước vùng cảm biến lớn hơn nhiều   /// Ảnh chụp màn hình Neowin 3D Sonic Max có thể quét 2 dấu vân tay, kích thước vùng cảm biến lớn hơn nhiều - Ảnh chụp màn hình Neowin
3D Sonic Max có thể quét 2 dấu vân tay, kích thước vùng cảm biến lớn hơn nhiều
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, một trong những tính năng mới quan trọng trên 3D Sonic Max là nó lớn hơn 17 lần so với phiên bản trước đó. Điều này sẽ làm cho nó dễ sử dụng hơn nhiều vì không có cách nào để cảm nhận màn hình cho vị trí cần quét, nên lớn hơn sẽ ít bị nhầm lẫn vị trí quét hơn.
Cùng với đó, 3D Sonic Max cũng có thể quét hai dấu vân tay cùng một lúc. Qualcomm đã không đi sâu vào chi tiết về vấn đề này, chẳng hạn như tại sao người dùng muốn quét hai dấu vân tay riêng biệt. Đây có thể sẽ là một tính năng bảo mật tùy chọn, nơi hai dấu vân tay sẽ chính xác hơn một. Tất nhiên, tính năng mới quan trọng khác là độ chính xác của 3D Sonic Max sẽ tốt hơn.
Điều thú vị nữa trên 3D Sonic Max chính là việc nó có thể quét dấu vân tay của người dùng bất kể chất gây ảnh hưởng đến việc quét như tay bị bẩn hoặc ướt. Cảm biến này có thể xuất xưởng cùng với smartphone đi kèm chip Snapdragon 865 cao cấp mà Qualcomm cũng vừa ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU