Powerbeats Pro thêm nhiều tùy chọn màu mới từ ngày 9.6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Beats vừa tiết lộ các biến thể màu mới của Powerbeats Pro mà hãng ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, gồm vàng, hồng, đỏ và xanh, bổ sung cho các màu ngà, đen, xanh rêu và xanh navy trước đó.
Các màu sắc mới sẽ được bổ sung cho Powerbeats Pro từ ngày 9.6  ///  Ảnh: Beats Các màu sắc mới sẽ được bổ sung cho Powerbeats Pro từ ngày 9.6 - Ảnh: Beats
Các màu sắc mới sẽ được bổ sung cho Powerbeats Pro từ ngày 9.6
Ảnh: Beats
Theo Neowin, các màu sắc mới giới thiệu mang đến những cái nhìn rực rỡ hơn cho Powerbeats Pro, tuy nhiên các hộp sạc vẫn chỉ có màu đen. Thông báo được đưa ra thông qua một video trên Instagram như một phần của sự hợp tác giữa Beats và FaZe Clan - một nhóm chơi game.
Mặc dù màu sắc được làm mới nhưng tai nghe vẫn giữ được thông số kỹ thuật và thiết kế hiện có. Điều đó có nghĩa người dùng vẫn nhận được thời gian nghe lên đến 9 giờ cho một lần sạc và hơn 24 giờ nhờ hộp sạc. Powerbeats Pro cũng giữ thiết kế móc qua tai gợi nhớ đến phiên bản tiền nhiệm ra mắt vào cuối năm 2016.
Powerbeats Pro có trình điều khiển piston tuyến tính sử dụng luồng khí điều áp để cải thiện chất lượng âm thanh. Tai nghe được trang bị chip H1 để dễ dàng ghép nối với các thiết bị iOS. Beats sẽ phát hành Powerbeats Pro mới để bán ra thị trường vào ngày 9.6 với giá 249,85 USD thông qua các trang web và cửa hàng vật lý của Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU