PlayStation 5 'lên kệ' sớm hơn so với dự kiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sony từng cho biết PlayStation 5 (PS5) mới có thể 'lên kệ' vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, hãng cho phép khách hàng đặt hàng trước mẫu máy chơi game này vào tháng 3 năm nay.
PlayStation 5 cho người dùng đặt hàng trước từ tháng 3.2020  /// Ảnh chụp màn hình PlayStation 5 cho người dùng đặt hàng trước từ tháng 3.2020 - Ảnh chụp màn hình
PlayStation 5 cho người dùng đặt hàng trước từ tháng 3.2020
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizchina, có một sự cạnh tranh rất lớn giữa Microsoft (Xbox Series X) và Sony (PlayStation 5). Đây được xem là lý do khiến Sony quyết định tung sản phẩm ra thị trường sớm hơn dự kiến.
Máy chủ dòng PS5 mới được trang bị chip SoC tùy chỉnh của AMD, với tần số xử lý lên tới 3,2GHz và hiệu suất gấp 4 lần so với PS4 gốc. Đồng thời, PS5 được trang bị bộ nhớ DDR4 24GB GDDR6 + 4GB, ổ cứng SSD tốc độ cao 2TB tích hợp, giúp theo hiệu ứng 3D... Mức tiêu thụ điện dự phòng của máy giảm 0,5W so với phiên bản PS4.
Ở bộ tay cầm, thêm 2 bổ sung ở mặt sau và các phím sẽ lớn hơn. Ngoài ra, bộ điều khiển DualShock được thiết kế mới cho PS5 cũng ra mắt cùng lúc.
Dự kiến, mức giá trung bình của PS5 sẽ rơi vào khoảng 500 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU