Pixel Buds 2 đang gặp vấn đề về âm thanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có vẻ như một số lượng khá lớn tai nghe Pixel Buds 2 đang bị ảnh hưởng bởi các vấn đề âm thanh, nhưng cuối cùng có thể sẽ được giải quyết bằng một bản cập nhật phần mềm.
Nhiều chủ sở hữu Pixel Buds 2 gặp vấn đề mất âm thanh khi nghe ///  Ảnh: AFP Nhiều chủ sở hữu Pixel Buds 2 gặp vấn đề mất âm thanh khi nghe - Ảnh: AFP
Nhiều chủ sở hữu Pixel Buds 2 gặp vấn đề mất âm thanh khi nghe
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, có nhiều báo cáo trên các trang web hỗ trợ của Google xác định chính xác một vấn đề nhất định với Pixel Buds 2 gây ra khi người dùng di chuyển. Pixel Buds 2 đang mất âm thanh trong khi người dùng đi bộ hoặc chạy bộ, và điều này dường như xảy ra khá thường xuyên. Nhiều người trong số đó đang sử dụng điện thoại Pixel 4/4 XL hoặc Pixel 3/3 XL, nhưng vấn đề không chắc chắn liên quan đến điện thoại mà là tai nghe.
Bản thân Google đã thừa nhận sự cố và đang khắc phục với hứa hẹn cung cấp bản cập nhật trong một vài tuần tới, vì vậy nếu người dùng gặp phải sự cố mất âm thanh, họ sẽ phải chờ cập nhật phần mềm.
Hiện tại, người dùng có một cách giải quyết sự cố mất âm thanh, ít nhất là tạm thời. Cụ thể, người dùng ngắt kết nối tai nghe và quên nó trên điện thoại Pixel của mình. Sau đó, nhấn và giữ nút trên Pixel Buds 2 (với hộp sạc mở) trong khoảng 15 giây. Khi ánh sáng có màu trắng, Pixel Buds 2 đã sẵn sàng để kết nối với điện thoại của mọi người.
Cách giải quyết chỉ được thử nghiệm với điện thoại Pixel, vì vậy không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động trên các thiết bị khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU