Pixel 4a 5G giá 499 USD ra mắt vào mùa thu cùng Pixel 5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo được đưa ra bởi Ishan Agarwal trên Twitter cho thấy Google có thể ra mắt smartphone 5G tầm trung Pixel 4a 5G cùng Pixel 5 hàng đầu trong sự kiện mùa thu năm nay.
Pixel 4a 5G sẽ có màn hình 6,1 inch và thiết lập camera như Pixel 4?  /// Ảnh chụp màn hình Pixel 4a 5G sẽ có màn hình 6,1 inch và thiết lập camera như Pixel 4? - Ảnh chụp màn hình
Pixel 4a 5G sẽ có màn hình 6,1 inch và thiết lập camera như Pixel 4?
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, các thiết bị Pixel cao cấp thường xuất hiện vào đầu tháng 10, tuy nhiên năm nay hầu như mọi nhà sản xuất đều phải đối mặt với sự chậm trễ do ảnh hưởng bởi Covid-19, vì vậy sự kiện có thể dời sang cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.
Nếu thông tin rò rỉ mới đây là chính xác, Pixel 4a 5G sẽ đến tay người dùng ngay khi ra mắt cùng giá bán chỉ 499 USD tại thị trường Mỹ. Điều này giúp nó rẻ hơn 100 USD so với cả LG Velvet 5G và Galaxy A71 5G của Samsung.
Đáng chú ý, mặc dù sử dụng thương hiệu dòng cũ nhưng báo cáo cho thấy Pixel 4a 5G sẽ đi kèm với một số thành phần của Pixel 5. Cụ thể, cả hai thiết bị được cho là sử dụng chip Snapdragon 765G với modem 5G tích hợp sẵn, RAM tối thiểu 6 GB và bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128 GB.
Sự khác biệt giữa hai sản phẩm nằm ở một số yếu tố, đầu tiên là thiết lập máy ảnh. Mặc dù Pixel 5 và Pixel 4a 5G dự kiến có hai cảm biến ở mặt sau nhưng nhiều khả năng phiên bản Pixel 4a 5G sẽ sử dụng thiết lập camera từ loạt Pixel 4 hiện tại. Dĩ nhiên còn có thể kể đến sự khác biệt ở bộ phận màn hình, nơi Pixel 5 sẽ có màn hình 5,8 inch, trong khi Pixel 4a 5G sẽ có màn hình 6,1 inch để thay thế cho Pixel 4a XL bị hủy bỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU