Pixel 4 XL đánh bại iPhone 11 Pro Max về chất lượng màn hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi DisplayMate trao cho iPhone 11 Pro Max giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất, vị trí này giờ đã thuộc về Pixel 4 XL.
Pixel 4 XL nhanh chóng đánh bại iPhone 11 Pro Max về chất lượng màn hình  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Pixel 4 XL nhanh chóng đánh bại iPhone 11 Pro Max về chất lượng màn hình - Ảnh chụp màn hình Engadget
Pixel 4 XL nhanh chóng đánh bại iPhone 11 Pro Max về chất lượng màn hình
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Android Authority, được xếp hạng A+ cao nhất từ trước đến nay, DisplayMate đã chính thức gắn cho Pixel 4 XL cao cấp mới nhất của Google là smartphone có màn hình tốt nhất từ trước đến nay. Được biết trước Pixel 4 XL và iPhone 11 Pro Max, các mẫu smartphone OnePlus 7 Pro và Galaxy S10 cũng đã giữ danh hiệu này một thời gian trong năm 2019, còn năm ngoái giải thưởng thuộc về Pixel 3 XL.
Pixel 4 XL là mẫu smartphone đi kèm màn hình 6,3 inch độ phân giải 3.040 x 1.440 pixel với tỷ lệ khung hình 19:9, lớn hơn 22% so với màn hình có tỷ lệ khung hình 16:9 phổ biến trong quá khứ.
Nhưng quan trọng hơn, màn hình Pixel 4 XL hỗ trợ tần số quét 90 Hz, cao hơn 50% so với smartphone thông thường (60 Hz). Nó cung cấp khả năng cuộn, phát lại video và giao diện người dùng mượt mà hơn nhiều. Màn hình thậm chí còn tự động điều chỉnh giữa tần số quét 90 Hz và 60 Hz để giảm thiểu mức tiêu thụ pin và tối ưu hóa chất lượng nội dung.
Bên cạnh đó, màn hình Pixel 4 XL cũng sáng hơn 10%, màu sắc chính xác hơn đáng kể và tiết kiệm điện hơn so với Pixel năm ngoái. DisplayMate cho biết màn hình OLED của Pixel 4 XL là vô cùng hoàn hảo, biến nó trở thành lựa chọn cho vị trí màn hình smartphone tốt nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU