Pin iPhone bốc cháy, Apple Store sơ tán khẩn cấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhân viên của Apple Store tại Zurich (Thụy Sĩ) đã phát hiện dấu hiệu nhiệt bất thường khi thay thế pin iPhone cho khách hàng.
Khoảng 8 người đã bị ảnh hưởng bởi sự cố pin iPhone bốc cháy tại Apple Store /// Ảnh: Reuters Khoảng 8 người đã bị ảnh hưởng bởi sự cố pin iPhone bốc cháy tại Apple Store - Ảnh: Reuters
Khoảng 8 người đã bị ảnh hưởng bởi sự cố pin iPhone bốc cháy tại Apple Store
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, nhân viên của một cửa hàng Apple tại Zurich (Thụy Sĩ) phát hiện phần pin lithium-ion trên một iPhone cũ trở nên nóng bất thường và sau đó phát lửa. Ngay lập tức, lệnh sơ tán toàn bộ cửa hàng đã được đưa ra.
Báo cáo từ cảnh sát địa phương cho biết không chỉ có nhân viên thay pin nói trên bị ảnh hưởng bởi sự cố mà còn có 7 nhân viên khác cần được chăm sóc y tế.
Reuters dẫn báo cáo của cảnh sát: “Có một đám khói xuất hiện dẫn đến khoảng 50 khách hàng và nhân viên phải tạm thời rời khỏi cửa hàng Apple. Các nhân viên đã phản ứng tốt và hành động chính xác...”.
Hiện chưa rõ model iPhone nào bị ảnh hưởng bởi sự cố. Được biết, Apple đã phải đối mặt với một loạt chỉ trích về vấn đề giảm hiệu suất iPhone sử dụng pin cũ trong thời gian qua. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên công ty đối mặt với trường hợp pin iPhone cháy gây thương tích như trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU