Photoshop, Illustrator và Fresco cộng tác chỉnh sửa tài liệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các tài liệu làm việc được chia sẻ và cộng tác giữa các nhóm sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian.
Khả năng cộng tác và đồng bộ hóa được mang đến trong bản cập nhật mới  /// Ảnh chụp màn hình Khả năng cộng tác và đồng bộ hóa được mang đến trong bản cập nhật mới - Ảnh chụp màn hình
Khả năng cộng tác và đồng bộ hóa được mang đến trong bản cập nhật mới
Ảnh chụp màn hình
Bản cập nhật mới cho Photoshop, Illustrator và Fresco đã mang đến khả năng cộng tác và đồng bộ hóa tài liệu. Bạn và người khác khi làm việc cùng nhau trên các tài liệu Photoshop và Illustrator trở nên dễ dàng hơn nhiều với tính năng mới có tên Invite to Edit.
Tính năng Invite to Edit mang đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa không đồng bộ trên tất cả thiết bị của bạn bao gồm máy tính để bàn, iPad và iPhone (Fresco). Các cộng tác viên có thể chỉnh sửa từng tài liệu được chia sẻ trên đám mây, sử dụng lời mời để mời các cộng tác viên khác và chỉnh sửa tệp được chia sẻ với họ. Bạn cũng có thể truy cập vào các tài liệu đám mây được chia sẻ trên trang property.adobe.com và ứng dụng Creative Cloud Desktop.
Còn với Preset Sync, bạn có thể đồng bộ hóa các preset Photoshop của mình ở bất cứ đâu. Gồm Brush, Swatch, Gradient, Pattern, Style và Shape. Preset Sync sẽ khả dụng trên phiên bản dành cho máy tính để bàn của Mac và Windows, các Brush được đồng bộ hóa sẽ sớm có trên phiên bản iPad.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU