Phím tắt Adobe giúp tạo tài liệu PDF dễ dàng hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Adobe và Google đã giới thiệu một số phím tắt .new mới, gồm PDF.new giúp tạo Adobe Acrobat PDF miễn phí từ tài liệu Word và Sign.new.
Phím tắt giúp việc truy cập vào các dịch vụ Adobe dễ dàng hơn  /// Ảnh: Reuters Phím tắt giúp việc truy cập vào các dịch vụ Adobe dễ dàng hơn - Ảnh: Reuters
Phím tắt giúp việc truy cập vào các dịch vụ Adobe dễ dàng hơn
Ảnh: Reuters
Theo Engadget, khi người dùng nhập các phím tắt vào trình duyệt của mình, họ sẽ truy cập vào trang Adobe nơi chỉ cần kéo và thả tập tin mà mình muốn chuyển đổi.
Có một số phím tắt khác khá hữu dụng cho người dùng, chẳng hạn như JPGtoPDF.new giúp chuyển đổi JPG thành PDF và CompressPDF.new sẽ giảm kích thước tập tin PDF lớn để chia sẻ dễ dàng hơn. Ngoài ra, hãy nhập Creat.new để truy cập Adobe Spark.
Bên cạnh các phím tắt .new mới, Adobe cho biết năm nay hãng cũng sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào 20 công cụ trực tuyến Acrobat miễn phí. Người dùng có thể đăng nhập bằng Adobe ID miễn phí và có thể thực hiện những việc như gửi hợp đồng cho ai đó để đăng nhập và theo dõi phản hồi của người ký trong thời gian thực. Adobe cho biết họ đã hợp tác với Google để biến những điều này thành có thể.
Trước đó, vào năm 2018, Google giới thiệu một số phím tắt .new mới để giúp tạo tài liệu, trang tính, trang trình bày, trang web và biểu mẫu một cách dễ dàng hơn. Năm ngoái, công ty thêm lịch và cuộc họp. Giống như các phím tắt của Google, các phím tắt của Adobe đơn giản và hữu ích hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU