Phiên bản iOS mới nhất mắc lỗi khiến người dùng bức xúc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người dùng phản ánh rằng sau khi cập nhật phiên bản iOS 13.5.1 thì chiếc iPhone của họ thời lượng pin cứ “tuột dốc không phanh”.
Apple Music đang “ngốn” pin nhiều trong phiên bản 13.5.1  /// Ảnh chụp màn hình Apple Music đang “ngốn” pin nhiều trong phiên bản 13.5.1 - Ảnh chụp màn hình
Apple Music đang “ngốn” pin nhiều trong phiên bản 13.5.1
Ảnh chụp màn hình
Với việc iOS 14 sắp ra mắt trong 2 tháng tới, Apple đã không ngừng tung ra các bản cập nhật nhỏ cho iOS 13 trong những tuần gần đây. Trong tháng trước phiên bản 13.5.1 đã được ra mắt với cải tiến Face ID và tính năng Exposure Notification API cho phép các nhà phát triển ứng dụng truy vết Covid-19 nhằm làm chậm khả năng lây lan của virus.
Thông thường vào các phiên bản cập nhật phát hành sau cùng của iOS ít xảy ra lỗi, nhưng với iOS 13.5.1 lại đang gặp sự cố gây ra khá nhiều vấn đề cho người dùng Apple Music. Cụ thể, MacRumors nói rằng nhiều người dùng iOS đang bị tình trạng hao pin đáng kể khi sử dụng Apple Music. Đáng lo ngại hơn nữa là việc hết pin vẫn tồn tại thông qua hoạt động nền ngay cả khi Apple Music không mở. Một số người dùng khác nhận thấy rằng thiết bị của họ khi hoạt động cũng rất nóng.
Nhiều ý kiến than phiền trên các mạng xã hội và diễn đàn về sự cố lần này của iOS 13.5.1 và một số người dùng gợi ý rằng họ có thể khắc phục sự cố bằng cách đặt lại tất cả cài đặt trên thiết bị bằng cách truy cập Settings > General > Reset > Reset All Settings. Nhưng cũng nhiều ý kiến nói rằng cách này không giúp khắc phục lỗi. Một số ít người dùng khắc phục sự cố bằng cách xóa hoàn toàn ứng dụng Music và sau đó cài đặt lại.
Tại thời điểm này, có vẻ như những người dùng bị ảnh hưởng tạm thời áp dụng những cách nói trên để khắc phục sự cố và chờ đợi phiên bản iOS tiếp theo với sự ổn định hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU