Phần mềm Microsoft Office hỗ trợ máy Mac dùng chip M1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có vẻ như Microsoft không mất quá nhiều thời gian để bắt kịp phần cứng mới của Apple.
Bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office đã chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1  /// Ảnh: Microsoft Bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office đã chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1 - Ảnh: Microsoft
Bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office đã chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1
Ảnh: Microsoft
Microsoft vừa chính thức tung ra phiên bản mới của bộ ứng dụng Office tương thích với kiến trúc ARM của chip M1 mà Apple vừa đưa vào các mẫu Macbook Air, Macbook Pro và Mac Mini mới. Cụ thể, các ứng dụng của bộ Office được nâng cấp để tương thích với Apple Silicon lần này là Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
Microsoft cho biết, các ứng dụng Office sau khi được viết lại sẽ chạy nhanh hơn và tận dụng tối đa hiệu suất của chip M1. Không những vậy, đây là các ứng dụng được đóng gói dưới dạng Universal (tương thích đa nền tảng) nên cũng chạy tốt trên các máy Mac dùng chip Intel trước đó.
Để nhận bản cập nhật Microsoft 365 mới này, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng Mac App Store và kiểm tra phần cập nhật. Theo Engadget, ngoài việc Outlook mới được nâng cấp trực quan để phù hợp với giao diện mới của macOS Big Sur, Microsoft cũng bổ sung hỗ trợ tích hợp các tài khoản iCloud vào Outlook trên Mac để đồng bộ tiện lợi hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU