Panasonic công bố kính VR hỗ trợ video HDR

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Năm 2019 là một năm cho tương lai của thực tế ảo, với hàng loạt các hãng nổi tiếng công bố những sản phẩm độc đáo. Bước tiếp đó, Pansonic cũng không ngoại lệ với một cặp kính có phần khá đặc biệt của mình.
Cặp kính của Panasonic khá đặc biệt với hai mắt kính lồi  /// Ảnh Engadget Cặp kính của Panasonic khá đặc biệt với hai mắt kính lồi - Ảnh Engadget
Cặp kính của Panasonic khá đặc biệt với hai mắt kính lồi
Ảnh Engadget
Theo Engadget, tại sự kiện CES 2020, Panasonic đã giới thiệu một chiếc kính thực tế ảo (VR) đầu tiên được cho là hỗ trợ video HDR cùng chất lượng hình ảnh và màu sắc được cải thiện so với nhiều sản phẩm trên thị trường.
Panasonic công bố kính VR hỗ trợ video HDR

Dự kiến trong tương lai, cặp kính của Panasonic sẽ gọn gàn hơn

Ảnh Engadget

Nhìn bề ngoài, chiếc kính khá là phong cách với 2 mặt kính nhô ra, nổi bật cùng cặp tai nghe có thể tháo rời, giúp người sử dụng nhận biết chân thực hơn về những gì họ được xem.
Công nghệ được sử dụng trong cặp kính mới này không được tiết lộ nhiều, tuy nhiên cặp kính này sẽ khá nặng để có thể đeo trong nhiều giờ liên tục, mà không khiến người dùng phải khó chịu về sự có mặt của thiết bị.
Hơn thế, cặp kính đã được đối tác của Panasonic là tập đoàn Kopin dự định sản xuất thương mại vào năm tới. Và hiện, nó cũng đang được phát triển để nhẹ hơn trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU