Oppo sắp ra mắt thêm thành viên Reno mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi ra mắt Reno và Reno 10x zoom ở Ấn Độ hồi tháng 5, Oppo được cho là sẽ tung ra phiên bản thứ ba của loạt Reno tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới vào cuối tháng này.
Dòng smartphone với camera selfie bật lên dạng vây cá mập sắp có thêm phiên bản mới  /// Ảnh: Reuters Dòng smartphone với camera selfie bật lên dạng vây cá mập sắp có thêm phiên bản mới - Ảnh: Reuters
Dòng smartphone với camera selfie bật lên dạng vây cá mập sắp có thêm phiên bản mới
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng mẫu smartphone sắp tới sẽ ra mắt bắt đầu tại Ấn Độ và có giá bán khoảng 500 USD. Tuy nhiên, một báo cáo riêng của IANS nói rằng sản phẩm sẽ có giá khoảng 575 USD và sẽ được tung ra thị trường xung quanh lễ hội Diwali diễn ra vào cuối tháng 10.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về mẫu smartphone này, vì vậy vẫn cần phải thêm thời gian để tiếp cận nhiều thông tin hơn về nó.
Được biết, Reno và Reno 10x zoom là những smartphone đầu tiên của Oppo được trang bị camera bật lên dạng vây cá mập độc đáo nhằm tăng trải nghiệm không viền hoàn hảo. Không chỉ có thiết kế độc đáo mà những sản phẩm này cũng đi kèm cấu hình phần cứng khá tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU