Oppo ra mắt tai nghe Ecno W51 với chức năng khử tiếng ồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Oppo công bố mẫu tai nghe TWS cao cấp mới mang tên Enco W51, được xem là bản nâng cấp của Enco W31 với chức năng khử tiếng ồn lên đến 35 dB bằng hệ thống hai micro.
Enco W51 có giá bán 70 USD  /// Ảnh: OPPO Enco W51 có giá bán 70 USD - Ảnh: OPPO
Enco W51 có giá bán 70 USD
Ảnh: OPPO
Theo GSMArena, ba micro khác trên tai nghe được dùng để loại bỏ tiếng ồn trong cuộc gọi. Khi được ghép nối với một chiếc điện thoại có khả năng truyền kép Bluetooth như Reno4, tai nghe có thể chuyển sang chế độ có độ trễ thấp - giảm xuống 47ms và xấu nhất là 94ms.
Enco W51 được xếp hạng IP54 để chống mưa và mồ hôi. Với Bluetooth 5, tai nghe sẽ có kết nối ổn định ở mức tối đa 10 m. Hộp đựng hỗ trợ cả sạc có dây và không dây, với một lần sạc 15 phút là đủ cho 9 giờ phát lại. Một lần sạc đầy mất 80 phút đủ để cung cấp pin cho 24 giờ phát lại.
Ngoài ra, Oppo cũng ra mắt dây đeo sức khỏe Oppo Band có hai phiên bản: một với dây đeo cổ tay TPU đơn giản và một thời trang hơn với vòng kim loại. Nó có màn hình AMOLED chất lượng cao cung cấp kích thước đường chéo 1,1 inch và độ bao phủ 100% đối với không gian màu DCI-P3. Có hơn 160 mặt đồng hồ có sẵn để lựa chọn trong số này.
Oppo Band được đánh giá ở khả năng chống nước 50 m, vì vậy người dùng có thể mang nó trong hồ bơi. Ngoài bơi lội, Band còn có 11 chế độ tập luyện khác, như chế độ chạy đường dài có thể giúp người dùng đốt cháy nhiều calo hơn, đồng thời giảm mệt mỏi.
Oppo ra mắt tai nghe Ecno W51 với chức năng khử tiếng ồn - ảnh 1

Dây đeo sức khỏe Oppo Band có giá 28 USD

Ảnh: OPPO

Thiết bị đi kèm cảm biến đo nhịp tim và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Người dùng sẽ nhận được báo động về sự bất thường của nhịp tim và các vấn đề về giấc ngủ liên quan đến oxy máu thấp. Dây đeo có thể thực hiện phép đo SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi) mỗi giây trong 8 giờ liên tục. Ngoài ra, thời lượng pin được quảng cáo là 14 ngày, với một lần sạc đầy mất 1,5 giờ.
Giá bán cho Enco W51 là 70 USD, hiện cho đặt hàng trước với ba tùy chọn màu Velvet White, Azure và Feather Black. Trong khi đó, Oppo Band có sẵn với giá 28 USD, bao gồm các màu đen và tím.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU