Oppo ra mắt Smart TV đầu tiên vào ngày 19.10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Oppo trở thành hãng smartphone mới nhất muốn lấn sân lĩnh vực Smart TV, khi công ty có trụ sở ở Quảng Đông (Trung Quốc) sẽ ra mắt Smart TV đầu tiên của mình vào ngày 19.10 tới đây.
Hai Smart TV đầu tiên của Oppo sẽ có kích thước 65 inch và 55 inch /// Ảnh chụp màn hình Hai Smart TV đầu tiên của Oppo sẽ có kích thước 65 inch và 55 inch - Ảnh chụp màn hình
Hai Smart TV đầu tiên của Oppo sẽ có kích thước 65 inch và 55 inch
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, nhà sản xuất có trụ sở tại Quảng Đông cho biết sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ra mắt mẫu Smart TV đầu tiên của mình tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 19.10.
Nội dung đoạn teaser đăng tải không tiết lộ thêm ngoài ngày, tháng tổ chức sự kiện, nhưng nhờ các chứng nhận 3C trước đó, sẽ có hai mẫu Smart TV được Oppo ra mắt là A65UB00 và A55UB00. Thông qua tên gọi có thể thấy mẫu đầu tiên có màn hình 65 inch, trong khi mẫu thứ hai có màn hình 55 inch.
Cũng theo một số nguồn tin, đoạn teaser thực sự cho biết Smart TV sẽ có camera selfie vì một số lý do. Ngoài ra, các dự báo cho rằng đó sẽ là những mẫu TV với bảng điều khiển QLED 4K cho tốc độ làm mới 120 Hz và chip MEMC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU