Oppo Find X3 Pro trang bị camera có thiết kế đặc biệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa chia sẻ những hình ảnh mà ông tuyên bố là ảnh chính thức của Find X3 Pro sắp được Oppo ra mắt.
Find X3 Pro hứa hẹn mang đến cải tiến về khả năng camera  /// Ảnh: Evan Blass Find X3 Pro hứa hẹn mang đến cải tiến về khả năng camera - Ảnh: Evan Blass
Find X3 Pro hứa hẹn mang đến cải tiến về khả năng camera
Ảnh: Evan Blass
Theo Android Authority, hình ảnh cung cấp một cái nhìn mới về cả mảng camera và thiết kế tổng thể của điện thoại. Như những gì thể hiện trong hình ảnh rò rỉ, Oppo được cho là sẽ đặt cụm camera lớn ở mặt sau của Find X3 Pro. Đó là sự kết hợp của cảm biến 50 MP do Sony sản xuất để chụp ảnh tiêu chuẩn và siêu rộng, cũng như camera 13 MP cho ảnh tele 2x.
Nhưng điểm chú ý nhất trên cụm camera của Find X3 Pro chính là một camera macro “kính hiển vi” 3 MP (rất có thể là cảm biến nhỏ ở phía dưới bên trái). Mặc dù không có ánh sáng vòng xung quanh ống kính như tuyên bố trước đây nhưng nó có thể chụp cận cảnh hoa và các vật thể khó chụp khác.
Bên cạnh đó, Find X3 Pro được cho là sẽ có màn hình 6,7 inch tốc độ làm mới 120 Hz có thể thay đổi, trong khi các tính năng Super VOOC 2.0 và VOOC Air sẽ cung cấp sạc nhanh cả không dây lẫn có dây. Hiệu năng làm việc của thiết bị sẽ không phải là vấn đề do được tích hợp chip Snapdragon 888.
Cuối cùng, Evan Blass dự đoán Oppo sẽ phát hành Find X3 Pro vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, bên cạnh các Find X3 Neo và Reno5 Lite - một phiên bản rút gọn của Reno5 trước đó. Nếu lịch trình này chính xác, Find X3 Pro thực sự xuất xưởng muộn hơn đáng kể so với Galaxy S21. Tuy nhiên, đó sẽ là lựa chọn cho những ai thích kiểu dáng cũng như cách thiết lập camera trên Find X3 Pro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU