Oppo cấp quyền công nghệ sạc siêu nhanh VOOC

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Oppo vừa đánh dấu một kỷ nguyên mới trong công nghệ sạc di động, khi khởi động Dự án “The Flash Initiative” (tạm dịch: Sáng kiến Công nghệ Sạc nhanh).
Oppo vừa triển khai công nghệ sạc nhanh VOOC của  mình đến hàng loạt đối tác trên toàn cầu /// Ảnh chụp màn hình Oppo vừa triển khai công nghệ sạc nhanh VOOC của mình đến hàng loạt đối tác trên toàn cầu - Ảnh chụp màn hình
Oppo vừa triển khai công nghệ sạc nhanh VOOC của mình đến hàng loạt đối tác trên toàn cầu
Ảnh chụp màn hình
Dựa trên công nghệ sạc nhanh VOOC, các tổ chức được ủy quyền sẽ kiểm chứng và cấp phép sử dụng công nghệ tiên phong này từ Oppo, giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn trong tương lai.
Những đối tác mới bao gồm FAW-Volkswagen, Anker và NXP Semiconductors - những “ông lớn” trong các lĩnh vực ô tô, thiết bị sạc di động và sản xuất chip xử lý. Sản phẩm của họ tiếp cận người tiêu dùng ở ba môi trường chính, nơi người dùng thường xuyên phải sạc thiết bị của mình: nhà riêng, ô tô và không gian công cộng. Mỗi đối tác sẽ làm việc với các thiết kế kỹ thuật độc quyền do Oppo phát triển.
Trong thời gian qua, Oppo đã đăng ký hơn 2.950 bằng sáng chế về sạc nhanh trên toàn thế giới, với hơn 1.400 bằng đã được cấp.
Công nghệ sạc VOOC của Oppo ra mắt năm 2014, cho đến nay hơn 30 mẫu smartphone tích hợp công nghệ VOOC đã mang lại trải nghiệm sạc nhanh cho hơn 175 triệu người dùng trên toàn cầu.
Các sản phẩm sạc nhanh mới nhất của Oppo đã giúp cho việc sạc nhanh ngày càng thuận tiện hơn. Bộ sạc Mini SuperVOOC 50W nhỏ gọn có thể sạc được smartphone, máy tính bảng và thậm chí cả laptop, với kích thước chỉ dày 10,05 mm và dài 82,2 mm, dễ dàng bỏ túi. Trong khi đó, bộ sạc không dây AirVOOC 65W có thể sạc đầy viên pin 4.000 mAh trong 30 phút và thiết bị sạc nhanh 125W có thể làm điều tương tự chỉ trong 20 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU