Opera giới thiệu trình duyệt hỗ trợ VPN

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Opera đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh Opera 40 dành cho người dùng desktop với tính năng tạo mạng riêng ảo VPN do SurfEasy cung cấp.
Tính năng VPN mới giúp người dùng không cần cài đặt thêm các ứng dụng của hãng thứ ba trên trình duyệt như Hotspot Shield, Cyber Ghost… /// Opera Tính năng VPN mới giúp người dùng không cần cài đặt thêm các ứng dụng của hãng thứ ba trên trình duyệt như Hotspot Shield, Cyber Ghost… - Opera
Tính năng VPN mới giúp người dùng không cần cài đặt thêm các ứng dụng của hãng thứ ba trên trình duyệt như Hotspot Shield, Cyber Ghost…
Opera
Theo Engadget, trình duyệt Opera hỗ trợ VPN với cơ chế bảo mật AES-256 bit dùng trong quân sự giúp đảm bảo an toàn thông tin khi kết nối, ngăn chặn sự "dòm ngó" của tin tặc và gián điệp. Đây là một giải pháp hoàn hảo bên cạnh tính năng duyệt web riêng tư (incognito) có sẵn giúp bảo vệ người dùng tốt hơn.
Opera giới thiệu trình duyệt hỗ trợ VPN - ảnh 1
Người dùng có thể chọn VPN của 1 trong 5 quốc gia được Opera cung cấp sẵn
Ảnh chụp màn hình
Để truy cập tính năng VPN trên Opera, bạn nhấn vào Menu > Settings > Privacy & Security, đánh dấu vào tùy chọn Enable VPN. Trên các tab duyệt web, bạn nhấn vào biểu tượng VPN và chọn Virtual Locations để lựa chọn quốc gia muốn kết nối VPN.
Ngoài ra, trên bản cập nhật mới này, Opera cũng tăng cường khả năng tiết kiệm pin, cải tiến tính năng RSS cũng nâng cao khả năng chặn quảng cáo.Người dùng có thể tải miễn phí trình duyệt Opera cho máy tính tại http://www.opera.com/computer.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU