Ốp lưng iPhone 13 lộ diện trước thời điểm sản phẩm ra mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngay trước thềm sự kiện California Streaming diễn ra vào 0 giờ sáng 15.9, các phương tiện truyền thông xã hội đã cung cấp cho người dùng cái nhìn sơ lược về những gì được cho là vỏ iPhone 13 chính thức.
Hình ảnh được cho là ốp lưng chính thức của iPhone 13 từ Apple  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh được cho là ốp lưng chính thức của iPhone 13 từ Apple - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được cho là ốp lưng chính thức của iPhone 13 từ Apple
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, tài khoản Twitter Majin Bu vừa cung cấp cho người dùng những bức ảnh được cho là dòng sản phẩm ốp lưng bằng nhựa silicon và da chính thức của Apple dành cho dòng iPhone 13.
Nếu hình ảnh chính xác, Apple đang có kế hoạch ít nhất cho 8 vỏ silicon của iPhone 13 và 13 Pro, gồm xanh lục, đen than, xanh đậm, xanh nhạt, cam, hồng, đỏ và kem. Ít nhất 5 ốp da chính thức cũng đang được cung cấp cho dòng iPhone 13 gồm đen, tía, tím, xanh đậm và nâu. Hiện vẫn chưa rõ liệu có nhiều màu sắc hơn nữa của vỏ iPhone 13 được Apple cung cấp thêm hay không.
Ngoài màu sắc, rò rỉ vỏ chính thức cho iPhone 13 không tiết lộ nhiều về sản phẩm, mặc dù nó chứng thực một số yếu tố thiết kế như camera sau lớn hơn, trong khi vị trí nút nguồn và âm lượng thấp hơn.
Bên cạnh đó, hình ảnh vỏ hộp của những ốp lưng nói trên cũng xác nhận thêm kế hoạch của Apple đó là chọn tên gọi cho iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 13 thay vì iPhone 12S.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU