OnePlus Watch ra mắt với thời lượng pin 2 tuần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

OnePlus vừa công bố chiếc smartwatch đầu tiên của mình mang tên OnePlus Watch với nhiều tính năng cho thấy nó là một trong những smartwatch toàn diện nhất.
OnePlus Watch cung cấp thời lượng pin kéo dài lên đến 2 tuần  /// Ảnh: OnePlus OnePlus Watch cung cấp thời lượng pin kéo dài lên đến 2 tuần - Ảnh: OnePlus
OnePlus Watch cung cấp thời lượng pin kéo dài lên đến 2 tuần
Ảnh: OnePlus
Theo Neowin, OnePlus hứa hẹn OnePlus Watch sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế và chất lượng sản xuất mà người dùng nhận được ở loạt smartphone OnePlus 9 vừa ra mắt của hãng. Nó có vỏ 46 mm và kính cong 2.5D ở mặt trước.
Bên cạnh thiết kế, OnePlus còn quảng cáo về thời lượng pin ấn tượng trên OnePlus Watch, cùng khả năng kết nối và hoạt động. Đối với thời lượng pin, OnePlus Watch được hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng đến 2 tuần; khi sắp hết pin, người dùng có thể sạc đầy để sử dụng 1 ngày chỉ trong 5 phút sạc. Pin 402 mAh trên OnePlus Watch cũng cho thời gian hoạt động trong 1 tuần sau 20 phút sạc.
Đối với bộ phận kết nối, người dùng OnePlus TV sẽ hài lòng khi biết rằng OnePlus Watch có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa. Ngoài ra, bộ nhớ trong 4 GB được chia 2 GB để sử dụng, giúp mọi người có thể lưu trữ 500 bài hát trong thiết bị và có thể thưởng thức nhạc thông qua kết nối không dây với tai nghe Bluetooth.
Cuối cùng là khả năng chống nước 5ATM và IP68, đồng thời cung cấp khả năng hỗ trợ hơn 110 kiểu tập luyện khác nhau. Nó đi kèm tính năng phát hiện tập luyện, vì vậy nếu người dùng quên khởi động chế độ tập luyện trên thiết bị, nó vẫn có thể thực hiện điều đó tự động.
OnePlus cho biết OnePlus Watch sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 14.4 với giá bán 159 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU