One UI 2.5 bắt đầu đến với dòng Galaxy S10 và Note10

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi phát hành One UI 2.5 đến loạt Galaxy S20 cách đây vài tuần, Samsung hiện bắt đầu triển khai bản cập nhật này đến dòng Galaxy S10 và Note10 trên toàn thế giới.
Các thiết bị cũ như Galaxy S10 hay Note10 cũng đã bắt đầu nhận One UI 2.5  /// Ảnh: AFP Các thiết bị cũ như Galaxy S10 hay Note10 cũng đã bắt đầu nhận One UI 2.5 - Ảnh: AFP
Các thiết bị cũ như Galaxy S10 hay Note10 cũng đã bắt đầu nhận One UI 2.5
Ảnh: AFP
Theo Neowin, công ty Hàn Quốc đã nhanh chóng trong việc triển khai phiên bản mới nhất của One UI đến với các thiết bị hàng đầu của hãng không chỉ từ năm 2020 mà cả 2019. Hiện tại, chủ sở hữu Galaxy S10 ở Đức cho biết họ đang nhận được bản cập nhật One UI 2.5 trên thiết bị của mình. Samsung sẽ triển khai rộng rãi One UI 2.5 hơn trong vài ngày tới.
Tương tự, chủ sở hữu Galaxy Note10, Note10+ và thậm chí cả Note10 Lite cũng cho biết đang nhận được bản cập nhật One UI 2.5 trên thiết bị của họ.
Đối với loạt Galaxy S10 và Note10, bản cập nhật One UI 2.5 đi kèm bản vá bảo mật Android tháng 9.2020, có nghĩa Samsung một lần nữa đánh bại Google trong việc triển khai các bản cập nhật bảo mật hằng tháng cho các thiết bị của mình.
Nếu bản cập nhật của One UI 2.5 qua giao thức OTA không xuất hiện trên các khu vực mình sinh sống, mọi người có thể sử dụng ứng dụng Smart Switch của Samsung trên máy tính để tải xuống toàn bộ phiên bản firmware và cập nhật thiết bị của mình ngay lập tức.
One UI 2.5 mang đến một số cải tiến cho thiết bị bao gồm chế độ Pro Video, hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ cho trình khởi chạy của bên thứ ba, Samsung Notes cải tiến, Wireless DeX, Live Caption…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng Nguyễn

Dũng Nguyễn

Chưa thấy gì hết
dinh quy phung

dinh quy phung

Ở việt nam chưa thấy cho cập nhật 2.5
Thien Nguyen

Thien Nguyen

Hóng quá đi
ha***@gmail.com

ha***@gmail.com

Các dòng A thì sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU