Office Insiders trên iOS có thêm widget lịch Outlook và nhiều lệnh thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều tính năng mới đang xuất hiện trên bản dựng của bộ ứng dụng Office Insiders trên hệ điều hành iOS.
Bản dựng Office Insiders trên iOS cập nhật nhiều tính năng mới  /// Ảnh chụp màn hình Bản dựng Office Insiders trên iOS cập nhật nhiều tính năng mới - Ảnh chụp màn hình
Bản dựng Office Insiders trên iOS cập nhật nhiều tính năng mới
Ảnh chụp màn hình
Gần đây, Microsoft phát hành các bản dựng mới của bộ ứng dụng Office trên iOS cho các người dùng nội bộ Insiders. Các bản cập nhật mới nhất nâng cấp các ứng dụng lên phiên bản 2.43, build 20102601 và chúng gồm có một số tính năng mới, một vài tính năng đặc biệt xoay quanh iOS 14 được phát hành gần đây.
Outlook đang nhận được nhiều tính năng mới nhất, với widget lịch Outlook mới bạn có thể đặt trên màn hình chính của mình trên phiên bản iOS 14. Tương tự, có các giao diện mặt đồng hồ mới cho watchOS 7 và ứng dụng hiện có thể cung cấp các chế độ phức tạp riêng biệt cho các phần lịch và thư của Outlook. Tính năng phức tạp cho lịch giờ đây có thể cho biết bạn rảnh hay bận bằng cách sử dụng màu bạn đặt cho mỗi trạng thái. Đồng thời đối với email có thể hiển thị số lượng thư chưa đọc trong Focused Inbox (hộp thư đến ưu tiên) của bạn.
Outlook hiện cũng hỗ trợ một số lệnh thoại, cho phép người dùng gửi email hoặc tạo sự kiện. Để đáp ứng, biểu tượng microphone sẽ xuất hiện trên thanh tìm kiếm của ứng dụng. Ứng dụng hiện cũng có thể đề xuất thời gian lên lịch cuộc họp dựa trên tính khả dụng của người tham gia. Cuối cùng, Outlook có thể được đặt làm ứng dụng email mặc định trên iOS 14.
Ngoài ra giờ đây bạn có thể tạo nội dung dựa trên hình ảnh tương tự như bản trình chiếu PowerPoint hoặc tệp PDF từ thư viện hình ảnh của mình. Sử dụng tính năng Share từ một hình ảnh trong thư viện của bạn, các tùy chọn này sẽ hiển thị trong giao diện người dùng chia sẻ mới.
Cuối cùng, Excel hiện hỗ trợ chế độ đa cửa sổ trên iPadOS 13 hoặc mới hơn, vì vậy bạn có thể làm việc trên các bảng tính nhiều ô song song.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU