Nokia sắp tung ra điện thoại pin trâu giá siêu rẻ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), một chiếc điện thoại có tên mã TA-1270 chưa từng có trước đây đã xuất hiện, và khả năng đó sẽ là bản nâng cấp của dòng Nokia 2.
HMD Global đã sẵn sàng cho bản kế nhiệm của Nokia 2.3  /// Ảnh: HMD Global HMD Global đã sẵn sàng cho bản kế nhiệm của Nokia 2.3 - Ảnh: HMD Global
HMD Global đã sẵn sàng cho bản kế nhiệm của Nokia 2.3
Ảnh: HMD Global
Theo Android Authority, mặc dù ảnh và kích thước không có sẵn nhưng số kiểu máy phù hợp với dòng Nokia 2. Nó cũng sử dụng pin 4.380 mAh - một bản nâng cấp hợp lý so với pin 4.000 mAh trong Nokia 2.3 và là tin tốt cho những ai muốn một chiếc điện thoại bình dân có thể hoạt động cả ngày.
Được biết, Nokia 2.3 là chiếc điện thoại giá rẻ tốt nhất mà người dùng mong chờ nhờ màn hình lớn và pin tốt so với mức giá, và có vẻ như HMD Global rất muốn tận dụng công thức này với mẫu mới của dòng Nokia 2 trong tương lai không xa.
HMD mô tả điện thoại trong hồ sơ là khả năng hỗ trợ LTE, điều sẽ không quá ngạc nhiên cho một thiết bị trong nhóm giá của dòng Nokia 2 (được bán với giá khoảng 130 USD tại Mỹ). Điều đó có nghĩa người dùng không nên mong đợi một kết nối tốc độ siêu nhanh từ 5G trên thiết bị giá rẻ như vậy.
Không chắc chắn khi nào chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện nhưng NokiaMob nói rằng sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 9 với tên gọi Nokia 2.4 cùng với các bản cập nhật cho nhiều mẫu khác. Mặc dù vậy, không có gì đảm bảo rằng người dùng sẽ thấy điện thoại xuất hiện sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh

Nguyễn Minh

Nhiều người dân rất hài lòng với hàng chính hãng.!
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Mình thích thấy điện thoại Nokia 7.3 hơn.,.
Khanh Vo

Khanh Vo

Pin 6000 moi ok
Loc Bang

Loc Bang

No 6.1plus sau khi lên droi 10 bị nóng, cảnh báo quá nhiệt khi cắm sạc..lỗi quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU