Nokia sắp có smartphone đầu tiên dùng thiết kế 'tai thỏ' như iPhone X

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nokia X có thể là tên gọi chính thức dành cho thiết bị cầm tay sắp được HMD Global ra mắt. Đặc biệt, sản phẩm này cũng được trang bị thiết kế dạng tai thỏ như iPhone X.
Khung cảnh của khu vực được cho là sự kiện ra mắt Nokia X  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Khung cảnh của khu vực được cho là sự kiện ra mắt Nokia X - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Khung cảnh của khu vực được cho là sự kiện ra mắt Nokia X
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, có vẻ như HMD là công ty mới nhất đã chấp nhận thiết kế tai thỏ (notch) gây tranh cãi trong thời gian qua, bằng cách áp dụng nó vào Nokia X qua các thông tin đến từ hình ảnh trực tiếp khung cảnh chuẩn bị sự kiện ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc sắp tới.
Vẫn chưa rõ kế hoạch tên gọi mà HMD sẽ hướng đến chiếc smartphone sắp tới, đó có thể là Nokia X áp dụng đối với phiên bản cho thị trường Trung Quốc và Nokia X6 cho phiên bản quốc tế.
Hình ảnh mô tả cho thấy điện thoại sẽ đi kèm notch nhỏ trên đỉnh màn hình, cũng như cấu hình camera kép với ống kính Zeiss ở phía sau. Không có chi tiết nào về các thông số kỹ thuật của điện thoại bị rò rỉ, tuy nhiên mã model của máy là TA-1099, vốn đã xuất hiện trong bài kiểm tra của cơ quan quản lý từ Trung Quốc cách nay không lâu.
Thiết kế hấp dẫn trên Nokia X khiến người dùng hy vọng rằng nó sẽ không phải là sản phẩm dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Các tin đồn cho biết điện thoại có vẻ đi kèm màn hình 5,8 inch tỷ lệ khung hình 19:9, RAM 4 GB hoặc 6 GB cũng như tùy chọn chip Qualcomm Snapdragon 636 hoặc MediaTek Helio P60.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU