Nokia hợp tác với Iliad Group cung cấp 5G tại Pháp và Ý

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nokia vừa thông báo đang hợp tác với Iliad Group - nhà mạng lớn thứ 4 của Pháp - để cung cấp mạng 5G cho khách hàng ở Pháp và Ý.
Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý  ///  Ảnh chụp màn hình Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý - Ảnh chụp màn hình
Iliad Group sẽ sử dụng mạng 5G của Nokia để triển khai tại Pháp và Ý
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Iliad Group tự hào có 17 triệu khách hàng trên khắp Pháp và Ý. Thông báo được đưa ra vào thời điểm các quốc gia đang quyết định có hay không cho phép thiết bị Huawei tham gia vào mạng 5G của họ.
Nhận xét về quan hệ đối tác, CEO Iliad Group Thomas Reynaud cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm 5G tốt nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn củng cố và tăng tốc mối quan hệ với Nokia khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên 5G. Các công nghệ và giải pháp 5G sáng tạo của Nokia sẽ cho phép chúng tôi khởi chạy nhanh chóng và hiệu quả, mang lại hiệu suất mạng vượt trội đồng thời đảm bảo chúng tôi chống lại các thách thức trong tương lai”.
Theo thỏa thuận, Iliad Group sẽ thiết lập công nghệ truy cập vô tuyến AirScale của Nokia để hỗ trợ cả 5G và 4G/LTE. AirScale sẽ cho phép Iliad Group chứng minh mạng vô tuyến của mình trong tương lai, cho phép hãng mở rộng dịch vụ của mình tới người tiêu dùng và doanh nghiệp. Theo Nokia, AirScale có thể cung cấp dịch vụ với độ trễ cực thấp, kết nối khổng lồ và công suất cực lớn.
Iliad Group đã làm việc với Nokia tại Pháp từ năm 2012 tại Ý từ năm 2018. Công nghệ của Nokia đã giúp Iliad Group cung cấp cả kết nối 3G và 4G cho khách hàng của mình. Thỏa thuận này sẽ cho phép các mạng được hiện đại hóa với kết nối 5G được thêm vào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU