Nokia đang sản xuất điện thoại trang bị camera 108 MP

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông số kỹ thuật của Nokia X50, mẫu điện thoại kế nhiệm của Nokia 8.3 5G đang bị rò rỉ với cấu hình khủng.
Nokia đang mang đến chiếc điện thoại với nhiều thông số đáng chú ý  /// Ảnh chụp màn hình Nokia đang mang đến chiếc điện thoại với nhiều thông số đáng chú ý - Ảnh chụp màn hình
Nokia đang mang đến chiếc điện thoại với nhiều thông số đáng chú ý
Ảnh chụp màn hình
Nokia được cho là đang có kế hoạch bổ sung một thiết bị mới vào dòng sản phẩm điện thoại thông minh hỗ trợ 5G trong năm 2021 của mình. Theo Nokiapoweruser, một trang web chuyên về tin tức và rò rỉ của Nokia, công ty đang phát triển một chiếc điện thoại có camera Penta để kế nhiệm Nokia 8.3 5G năm ngoái.
Theo rò rỉ, điện thoại Nokia mới được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 775 chưa được phát hành với số model SM7350. Chipset này là sự kế thừa của Snapdragon 765G với nâng cấp hiệu năng đáng chú ý.
Ngoài ra phiên bản tiếp theo của Nokia 8.3 5G cũng được đồn đại sẽ đi kèm với camera có cảm biến 108 MP có Ultra-wide, depth, macro và tele có thể hoàn thiện gói máy ảnh Penta. Zeiss một lần nữa có thể điều chỉnh quang học và điện thoại cũng có thể có OZO Audio giống như Nokia 8.3 5G.
Màn hình điện thoại Nokia nói trên dự kiến sẽ có kích thước 6,5 inch và có độ phân giải QHD+. Nó cũng được đồn đại sẽ đi kèm với tốc độ làm tươi màn hình 120 Hz. Nokia 8.3 5G hoạt động với pin 4.500 mAh, trong khi điện thoại mới được cho là có dung lượng lên đến 6.000 mAh.
Đối với tên gọi, điện thoại có thể sẽ loại bỏ quy ước đặt tên dấu thập phân của Nokia. Công ty gần đây đã phân loại lại điện thoại của mình thành dòng X, G và C. Theo rò rỉ, thiết bị mới này có thể thuộc dòng X của Nokia, với cái tên X50. Điện thoại dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU