Nokia 9.1 PureView ra mắt vào quý 2 năm sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi gây thất vọng với Nokia 9 PureView dù sở hữu camera penta ở mặt sau, HMD Global được cho là sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm trên sản phẩm với Nokia 9.1 PureView.
Bản kế nhiệm Nokia 9 PureView sẽ có bước cải tiến đáng kể về khả năng nhiếp ảnh  /// Ảnh: Nokia Bản kế nhiệm Nokia 9 PureView sẽ có bước cải tiến đáng kể về khả năng nhiếp ảnh - Ảnh: Nokia
Bản kế nhiệm Nokia 9 PureView sẽ có bước cải tiến đáng kể về khả năng nhiếp ảnh
Ảnh: Nokia
Theo Android, các nguồn tin trước đây đồn đại rằng Nokia 9.1 PureView sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên tài khoản Nokia Anew trên Twitter mới đây tuyên bố chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của HMD đã bị trì hoãn để ra mắt vào quý 2/2020.
Được biết trước đó, người đứng sau tài khoản Twitter nói trên cũng đã đưa ra tuyên bố chính xác khi cho biết Nokia 9 PureView sẽ bị trì hoãn từ năm 2018 sang năm 2019.
Nokia 9 PureView là mẫu smartphone được ra mắt hồi đầu năm 2019 đi kèm chip Snapdragon 845, penta camera với 3 camera đơn sắc 12 MP f/1.8 và 2 camera RGB 12 MP f/1.8. Sự kết hợp của các cảm biến này với công nghệ camera Light cho phép phạm vi động tốt hơn và điều chỉnh độ sâu trường ảnh trở nên chi tiết hơn. Đáng buồn là người dùng không được trang bị camera siêu rộng hoặc tele.
Cũng theo các nguồn tin, Light sẽ tiếp tục được đưa đến Nokia 9.1 PureView, tuy nhiên hy vọng thiết lập camera trên sản phẩm sẽ linh hoạt hơn so với trước đó. Việc chuyển lịch phát hành sang quý 2 đưa ra kỳ vọng về khả năng HMD sẽ trang bị cho Nokia 9.1 PureView chip xử lý cao cấp mới hơn, mà cụ thể là Snapdragon 865, mà Qualcomm sắp ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU