Nokia 9 PureView 5 camera sau đã cho đặt mua

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc smartphone được chờ đợi nhất của HMD Global - Nokia 9 PureView, đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước, nơi các nhà bán lẻ có những ưu đãi khá hấp dẫn.
Nokia 9 PureView trang bị đến 5 camera ở mặt sau  /// Ảnh: CNET Nokia 9 PureView trang bị đến 5 camera ở mặt sau - Ảnh: CNET
Nokia 9 PureView trang bị đến 5 camera ở mặt sau
Ảnh: CNET
Theo PhoneArena, tại thị trường Mỹ, người mua có thể đặt hàng trước thiết bị với giá chỉ 549,99 USD từ Best Buy. Yêu cầu duy nhất mà người dùng cần đáp ứng để tiết kiệm được 150 USD so với giá niêm yết của sản phẩm là kích hoạt nó qua mạng AT&T. Nếu không muốn phụ thuộc vào nhà mạng này, người dùng phải chi tới 599,99 USD, nhưng vẫn thấp hơn 100 USD so với giá công bố tại MWC 2019.
Nhưng hiện người dùng có thể tiết kiệm hơn 150 USD tại B&H Photo Video khi nhà bán lẻ này tặng cho khách hàng một vài món quà kèm mức giá ưu đãi đặt hàng trước là 599,99 USD. Quà tặng bao gồm pin dự phòng Mophie Encore Plus 10.500 mAh thường có giá 80 USD, kết hợp tùy chọn tai nghe nhét tai NuForce BE2 Bluetooth giá 39 USD hoặc thiết bị theo dõi hoạt động Huawei Band 3e thường có giá thấp hơn khoảng 10 USD.
Không có thông tin nào liên quan việc những món quà miễn phí này có được cung cấp trong suốt thời gian đặt hàng trước hay không, tức là cho đến ngày 11.3, nhưng có lẽ người dùng nên nhanh chóng và tránh tình huống xấu xảy ra.
Được biết, ngoài chip cao cấp Snapdragon 845 đã được một năm tuổi (nhưng vẫn còn khá nhanh), Nokia 9 PureView dường như là một sản phẩm “không có điểm chê”. Nó bao gồm màn hình P-OLED độ phân giải 2.880 x 1.440 pixel, pin 3.320 mAh cũng như RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB lớn. Nó không có jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Nokia 9 PureView 5 camera sau đã cho đặt mua - ảnh 2
5 camera sau giúp dữ liệu thu thập vào hình ảnh tốt hơn nhiều
Ảnh: CNET
Điểm quan trọng nhất của Nokia 9 PureView chính là việc nó trang bị đến 5 camera ở mặt sau, bao gồm 2 cảm biến màu RGB và 3 cảm biến đơn sắc đều ở độ phân giải 12 MP. Chúng hoạt động đồng thời để tạo ra bức ảnh chụp nhanh nhất bất kể môi trường, điều kiện ánh sáng cũng như cho phép người dùng chỉnh sửa với dữ liệu ảnh tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU