Nokia 9 (2018) sẽ tích hợp máy quét vân tay trong màn hình

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nokia 9 bản 2018 không chỉ đi kèm những thông số kỹ thuật cao cấp nhất trong loạt smartphone của HMD Global, mà còn có tính năng cảm biến vân tay hiện đại.
Vivo Apex với cảm biến vân tay được phủ khắp nửa dưới màn hình  /// Ảnh chụp màn hình CNET Vivo Apex với cảm biến vân tay được phủ khắp nửa dưới màn hình - Ảnh chụp màn hình CNET
Vivo Apex với cảm biến vân tay được phủ khắp nửa dưới màn hình
Ảnh chụp màn hình CNET
Theo PhoneArena, sau khi Nokia 8 Sirocco ra mắt tại MWC 2018, người dùng vẫn khá thất vọng về hạn chế sức mạnh chip xử lý trên sản phẩm. Tuy nhiên trong thực tế, HMD đang nuôi ý định tung ra một smartphone cao cấp hơn trong giai đoạn còn lại của năm 2018 với nhiều tính năng hiện đại có thể thu hút người dùng.
Chiếc smartphone này của HMD dự kiến mang tên Nokia 9 (2018) với màn hình 5,7 inch cho tỷ lệ hiển thị 18:9, cùng sức mạnh phần cứng đến từ chip Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm.
Quan trọng hơn, Nokia 9 (2018) cũng sẽ đi kèm máy quét vân tay trong màn hình. Đó là một tính năng khá mới mẻ mà chỉ có nhà sản xuất Vivo của Trung Quốc mang lại trên X20 Plus và concept Apex cách nay không lâu, mặc dù Synaptics mới là công ty đứng đằng sau công nghệ này.
Nếu tin đồn là chính xác, nhiều khả năng Nokia 9 (2018) sẽ không mang đến thiết kế notch giống như những gì mà iPhone X và nhiều nhà sản xuất smartphone Android khác đang hướng đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nen

Nen

Chờ sự "trở lại" của Nokia !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU