Nintendo bổ sung 2 tính năng quan trọng cho game thủ Switch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nhận được nhiều phản hồi, cuối cùng Nintendo cũng cập nhật phần mềm cho máy chơi game cầm tay Switch để cho phép người dùng tùy biến các nút điều khiển và di chuyển các trò chơi đã tải xuống sang thẻ nhớ SD.
Switch là một trong những thiết bị chơi game cầm tay bán chạy nhất hiện nay  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Switch là một trong những thiết bị chơi game cầm tay bán chạy nhất hiện nay - Ảnh chụp màn hình Engadget
Switch là một trong những thiết bị chơi game cầm tay bán chạy nhất hiện nay
Ảnh chụp màn hình Engadget
Bản cập nhật phần mềm mới nhất dành cho thiết bị chơi game di động Switch của Nintendo đã được phát hành, theo đó bản cập nhật phần mềm mang số hiệu 10.0.0 cuối cùng đã khắc phục sự cố hệ thống không đáng có kể từ khi thiết bị này ra mắt trên thị trường: Di chuyển các trò chơi từ bộ nhớ trong sang thẻ SD.
Bởi trước đó, nếu một trò chơi ở một trong hai phân vùng bộ nhớ và bạn muốn chuyển nó sang nơi khác thì giải pháp duy nhất chỉ có thể là xóa đi và tải lại nó. Nhưng sau bản cập nhật mới nhất, bạn có thể di chuyển các tựa game đã tải xuống, cập nhật dữ liệu dễ dàng hơn trước nhiều.
Theo Engadget, một số thay đổi khác cũng hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm đối với nhiều người chơi, trong đó có tùy chọn cho phép sắp xếp lại các nút điều khiển, cách tương tự mà Microsoft đã thực hiện trên Xbox One cách đây vài năm.
Theo ghi chú ở bản cập nhật, bạn có thể thay đổi tối đa năm cấu hình thanh và nút điều khiển. Bản cập nhật hiện đã có sẵn qua giao thức OTA, bạn có thể chờ thiết bị tự động cập nhật hoặc chủ động tải về để cập nhật thủ công cho Switch của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU