Nike mang công nghệ thắt dây giày tự động Adapt vào phiên bản Jordan XI

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo đó, mẫu giày Air Jordan XI Adapt với công nghệ thắt dây tự động sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30.12 tới đây thông qua Nike SNKRS.
Nike sẽ tích hợp dây buộc diện tử tự động vào mẫu giày Jorrdan XI mới /// Ảnh: Nike Nike sẽ tích hợp dây buộc diện tử tự động vào mẫu giày Jorrdan XI mới - Ảnh: Nike
Nike sẽ tích hợp dây buộc diện tử tự động vào mẫu giày Jorrdan XI mới
Ảnh: Nike
Trước đó, vào năm 2019, Nike đã hoàn thành lời hứa về Marty McFly's Mags bằng cách giới thiệu đôi giày thể thao dành cho fan bóng rổ Adapt BB tự thắt đầu tiên và giờ họ sẽ tiếp tục tích hợp công nghệ này vào một trong những đôi giày nổi tiếng nhất từ trước tới nay của mình.
Theo Engadget, là một phần của bản phát hành kỷ niệm 25 năm, mẫu giày Air Jordan XI được bọc da theo công nghệ độc quyền sẽ ra mắt với hai phiên bản Jubilee đen/trắng và mẫu Air Jordan XI Adapt được trang bị dây tự buộc.
Giống như các mẫu Adapt trước đó, Jordan XI cho phép người dùng thay đổi màu sắc của đèn và điều chỉnh độ vừa vặn thông qua một ứng dụng liên kết với đôi giày bằng Bluetooth. Chưa có mức giá niêm yết dù Nice Kicks chốt chúng ở mức 500 USD, nhưng đôi giày thú vị này sẽ chính thức được bán thông qua ứng dụng Nike SNKRS vào ngày cuối của tháng 12 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU