Những thiết bị nào sẽ được lên đời iOS 15 và iPadOS 15?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Wccftech đã tổng hợp danh sách các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 15 và iPadOS 15. Nguồn tin cho rằng Apple có thể sẽ bỏ hỗ trợ cập nhật cho iPhone 6s, iPad Air 2 và các thiết bị cũ hơn.
iOS 15 sẽ bỏ rơi các mẫu iPhone 6S trở về trước  /// Ảnh: Reuters iOS 15 sẽ bỏ rơi các mẫu iPhone 6S trở về trước - Ảnh: Reuters
iOS 15 sẽ bỏ rơi các mẫu iPhone 6S trở về trước
Ảnh: Reuters
Theo GizChina, các thiết bị được nâng cấp lên iOS 15 và iPadOS 15 bao gồm iPhone 12 series, iPhone 11 series, iPhone X/XR/XS/XS Max, iPhone 8 series, iPhone 7 series, iPhone SE 2020, iPod touch thế hệ thứ 7, iPad Air, iPad 10,2 inch (thế hệ 8), iPad Pro (thế hệ 1 và 2), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 3 và 4), iPad Pro 5 inch (thế hệ 1), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 2), iPad (thế hệ 5), iPad (thế hệ 6), iPad mini (thế hệ 5), iPad Air (thế hệ 3), iPad 10,2 inch (thế hệ thứ 7), iPad Pro 7 inch (thế hệ 1) và iPad Pro 9 inch (thế hệ 1).
Trên thực tế, danh sách này khá giống với những gì được đưa ra từ tháng 11 năm ngoái, nhưng trong báo cáo mới, có nhiều bổ sung được nêu, vì vậy nó đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, danh sách vẫn chưa được Apple xác nhận, có nghĩa mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi.
Được biết, iOS 15 dự kiến sẽ đi kèm một số tính năng mới như tiện ích tương tác, menu cài đặt được đại tu, chế độ luôn bật, các tính năng giống macOS, bảo mật tốt hơn… Các nguồn tin cũng nói về sự xuất hiện của một chức năng tùy biến linh hoạt bằng cách tổ chức lại các nút và bảng điều khiển bằng cách kéo/thả. Thậm chí cũng có tin đồn cho biết máy quét vân tay Touch ID sẽ quay trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU