Nhà phát triển Pokemon GO cấm hơn 5 triệu người chơi gian lận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà phát triển game Pokemon GO là Niantic vừa thông báo họ đã cấm hơn 5 triệu người chơi bị bắt quả tang gian lận trong ba trò chơi của hãng là Pokemon GO, Ingress Harry Potter - Wizards Unite.
Pokemon GO là một trong ba game của Niantic có nạn gian lận  /// Ảnh: Niantic Pokemon GO là một trong ba game của Niantic có nạn gian lận - Ảnh: Niantic
Pokemon GO là một trong ba game của Niantic có nạn gian lận
Ảnh: Niantic
Theo PhoneArena, trong số 5 triệu lệnh cấm được ban hành chỉ trong một năm, hơn 20% là vĩnh viễn. Là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm ngăn chặn gian lận trong các trò chơi của mình, Niantic đã đầu tư nhiều nguồn lực vào các công nghệ mới nhằm cải thiện khả năng phát hiện. Trên hết, hãng đã thuê thêm nhân viên được đào tạo đặc biệt để thực thi các quy tắc chống gian lận của mình.
Tin tốt là hơn 90% người chơi nhận được cảnh báo đầu tiên khi phát hiện gian lận, một tỷ lệ đáng khích lệ cho thấy nhiều người không coi việc gian lận là một việc lớn hoặc đơn giản là họ không nhận ra mình đang gian lận. Mặc dù Niantic không chia sẻ quá nhiều thông tin về những nỗ lực chống gian lận của mình nhưng hãng nhấn mạnh cam kết đảm bảo “lối chơi công bằng” trên tất cả các trò chơi của mình.
Nhìn chung, để tránh bị cấm khỏi bất kỳ trò chơi nào của Niantic, hãy đảm bảo chỉ sử dụng các phiên bản chính thức của ứng dụng có sẵn để tải xuống qua App Store, Google Play Store và Samsung Galaxy Store. Không có trò chơi Niantic nào hỗ trợ thiết bị đã bẻ khóa hoặc root.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU