Người Mỹ vẫn chuộng iPhone 11

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dữ liệu mới nhất của Consumer Intelligence Research Partners cho thấy, bốn mẫu iPhone 12 chiếm 61% tổng doanh số iPhone tại Mỹ trong thời gian 3 tháng đầu năm 2021.
iPhone 11 quay trở lại vị trí dẫn đầu về doanh số iPhone tại Mỹ  /// Ảnh: Reuters iPhone 11 quay trở lại vị trí dẫn đầu về doanh số iPhone tại Mỹ - Ảnh: Reuters
iPhone 11 quay trở lại vị trí dẫn đầu về doanh số iPhone tại Mỹ
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, trong số bốn mẫu iPhone 12, phiên bản tiêu chuẩn được bán nhiều nhất. Tuy nhiên, iPhone 11 thống trị ba tháng đầu năm ngoái tiếp tục thống trị quý 1/2021 khi chiếm 1/3 doanh số iPhone của Apple. Tiền nhiệm của nó là iPhone XR vẫn có doanh số tốt và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng.
Chuyển sang các thành viên khác của dòng iPhone 12, phiên bản iPhone 12 Pro Max xếp vị trí thứ hai sau bản tiêu chuẩn. Tiếp theo thuộc về iPhone 12 Pro và cuối cùng là iPhone 12 mini vốn không được ưa chuộng. Chiếc iPhone nhỏ nhất của gia đình iPhone 12 phải vật lộn để tìm được người dùng và nó có thị phần nhỏ nhất so với bất kỳ mẫu điện thoại nào hiện nay.
Doanh số iPhone 12 mini thậm chí thấp hơn cả so với iPhone SE (2020). iPhone XR có giá tương đương với iPhone SE nhưng trang bị màn hình và pin lớn hơn giành lại một số thị phần đã mất trong quý trước.
Người Mỹ vẫn chuộng iPhone 11  - ảnh 1

Thị phần các mẫu iPhone được khảo sát tại Mỹ bởi CIRP

Ảnh chụp màn hình

 
Khi doanh số iPhone 12 sụt giảm dần, người Mỹ bắt đầu quan tâm nhiều đến các mẫu iPhone có mức giá tốt hơn, dẫn đến giá bán trung bình giảm. Ở Mỹ, con số này là 873 USD vào quý 4/2020 nhưng giảm xuống còn 847 USD vào quý 1/2021.

iMac đủ màu, iPhone tím và AirTag nổi bật trong sự kiện Apple

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU